Bồi dưỡng chuyên đề

Nhóm Reggio Emilia - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trao đổi và chia sẻ chuyên môn tại tỉnh Bắc Giang
31 Tháng Tám 2019   /   611 lượt xem

NCE - Sáng nay, 18/8/2019, Nhóm Reggio Emilia của Trường CĐSPTW đã khởi động và xây dựng chương trình, tổ chức tham quan, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp thiết kế, tổ chức các hoạt động theo hướng tiếp cận Reggio tại tỉnh Bắc Giang...

Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, hạng III, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên
30 Tháng Tám 2019   /   1283 lượt xem

NCE - Chiều 29/8/2019, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, số 387 Hoàng Quốc Việt Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (phố Trần Tử Bình), Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH Hoa Thủy Tiên) phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II và hạng III cho hơn 40 cán bộ, giáo viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

NCE - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Mầm non tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
25 Tháng Bảy 2019   /   829 lượt xem

Sáng ngày 22/7/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Mầm non tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

NCE - Trường CĐSPTW phối hợp, tổ chức Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II, III năm 2019 tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu (tháng 7/2019)
12 Tháng Bảy 2019   /   413 lượt xem

Tháng 7/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phối hợp với UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, III năm 2019

Số 302/TB-CĐSPTW, ngày 02 tháng 7 năm 2019 V/v Tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Phương pháp cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong trường Mầm non" năm 2019
05 Tháng Bảy 2019   /   299 lượt xem

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Phương pháp cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong trường mầm non", nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên chuyên môn, nghiệp vụ, bậc học Mầm non cho cán bộ, viên chức, nhân viên, học sinh đang công tác tại các cơ sở giáo dục Mầm non trên toàn quốc;

Số 299/TB-CĐSPTW, ngày 02 tháng 7 năm 2019 V/v Tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Giáo viên Montessori"
05 Tháng Bảy 2019   /   305 lượt xem

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Giáo viên Montessori", nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng và tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên tại các cơ sở Giáo dục mầm non.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.