Tin hợp tác quốc tế

Hội thảo “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên” tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên
25 Tháng Chín 2019   /   355 lượt xem

NCE - Ngày 25/9/2019, tại Trường Mầm non thực hành (MNTH) Hoa Thủy Tiên trực thuộc Trường CĐSPTW đã phối hợp với sinh viên thực tập các trường Đại học của Đan Mạch đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”

NCE - Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương học tập bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia tại Italia - Ý
30 Tháng Bảy 2019   /   1102 lượt xem

Hôm nay, 12h 30 ngày 26/07/2019 - Italia - Ý, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Trường CĐSPTW) đã có buổi làm việc về trao đổi hợp tác chia sẻ chuyên môn tại Trung tâm Europass teacher Academy, Florence, Italia - Ý.

NCE - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiếp các chuyên gia Giáo dục Mầm non Hàn Quốc
10 Tháng Bảy 2019   /   1124 lượt xem

Ngày 05 tháng 7 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Trường CĐSPTW) đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác cùng TS. Uugyeong Moon và TS. Ja Yeun Koo, chuyên gia Hàn Quốc đến từ Viện nghiên cứu Chăm sóc và Giáo dục trẻ em Hàn Quốc (Korea Institute of Child Care and Education).

vtv.vn - Xây dựng trường mầm non nói không với bạo hành trẻ em
16 Tháng Tư 2019   /   1162 lượt xem

âu hỏi trăn trở sau những sự việc đau lòng đã xảy ra, đó là làm thế nào để bạo lực không còn xảy ra trong các trường mầm non, nơi mà trẻ non nớt và dễ chịu tổn thương nhất? Hội thảo khoa học với chủ đề "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, nói không với bạo hành trẻ em" đã đưa đến những gợi ý quan trọng từ kinh nghiệm quốc tế.

Trường CĐSPTW tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”
12 Tháng Tư 2019   /   1718 lượt xem

Nhằm giúp các cấp quản lý và các thầy cô giáo tiếp cận với các khái niệm bạo hành trẻ mầm non, sự ảnh hưởng của bạo hành đến phát triển trẻ mầm non và các quan điểm về hạnh phúc của trẻ mầm non. Trong 02 ngày 09-10/04/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề: “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trao đổi hợp tác giáo dục với Trường Saint Paul (Hoa Kỳ)
01 Tháng Tư 2019   /   1930 lượt xem

Thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, chiều ngày 27/3/2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia Trường Saint Paul (Hoa Kỳ) về chương trình liên kết đào tạo giáo dục mầm non.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.