vtv.vn - Xây dựng trường mầm non nói không với bạo hành trẻ em
16 Tháng Tư 2019   /   153 lượt xem

âu hỏi trăn trở sau những sự việc đau lòng đã xảy ra, đó là làm thế nào để bạo lực không còn xảy ra trong các trường mầm non, nơi mà trẻ non nớt và dễ chịu tổn thương nhất? Hội thảo khoa học với chủ đề "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, nói không với bạo hành trẻ em" đã đưa đến những gợi ý quan trọng từ kinh nghiệm quốc tế.

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
16 Tháng Tư 2019   /   66 lượt xem

Nội dung bồi dưỡng tập huấn đã giúp các cán bộ Công đoàn nắm vững nghiệp vụ công tác, chức năng, phương pháp và cách thức hoạt động phù hợp để áp dụng vào thực tế của đơn vị, nhằm đẩy mạnh hoạt động, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong Nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Trường CĐSPTW tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”
12 Tháng Tư 2019   /   206 lượt xem

Nhằm giúp các cấp quản lý và các thầy cô giáo tiếp cận với các khái niệm bạo hành trẻ mầm non, sự ảnh hưởng của bạo hành đến phát triển trẻ mầm non và các quan điểm về hạnh phúc của trẻ mầm non. Trong 02 ngày 09-10/04/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề: “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trao đổi hợp tác giáo dục với Trường Saint Paul (Hoa Kỳ)
01 Tháng Tư 2019   /   971 lượt xem

Thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, chiều ngày 27/3/2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia Trường Saint Paul (Hoa Kỳ) về chương trình liên kết đào tạo giáo dục mầm non.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.