Chương trình, dự án hợp tác

Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe (CHLB Đức) đến thăm và kết nối hợp tác tuyển dụng Giáo viên Mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
03 Tháng Mười Hai 2019   /   181 lượt xem

NCE - Sáng ngày 03/12/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn từ Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức) đến thăm và kết nối hợp tác trong Dự án tuyển dụng Giáo viên Mầm non làm việc tại CHLB Đức.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đón và làm việc với đoàn chuyên gia thuộc Tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng, Vương quốc Bỉ (VVOB)
28 Tháng Mười Một 2019   /   311 lượt xem

NCE - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia thuộc Tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng, Vương quốc Bỉ (VVOB) đến tham quan và học tập tại Nhà trường, với mục tiêu học hỏi, trao đổi phương pháp mới trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non về "học thông qua chơi"

Hội thảo “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên” tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên
25 Tháng Chín 2019   /   1057 lượt xem

NCE - Ngày 25/9/2019, tại Trường Mầm non thực hành (MNTH) Hoa Thủy Tiên trực thuộc Trường CĐSPTW đã phối hợp với sinh viên thực tập các trường Đại học của Đan Mạch đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”

Trường CĐSPTW tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”
12 Tháng Tư 2019   /   2021 lượt xem

Nhằm giúp các cấp quản lý và các thầy cô giáo tiếp cận với các khái niệm bạo hành trẻ mầm non, sự ảnh hưởng của bạo hành đến phát triển trẻ mầm non và các quan điểm về hạnh phúc của trẻ mầm non. Trong 02 ngày 09-10/04/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn với chủ đề: “Xây dựng Trường Mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em”

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trao đổi hợp tác giáo dục với Trường Saint Paul (Hoa Kỳ)
01 Tháng Tư 2019   /   2201 lượt xem

Thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, chiều ngày 27/3/2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia Trường Saint Paul (Hoa Kỳ) về chương trình liên kết đào tạo giáo dục mầm non.

Đoàn đại diện trường Đại học Zielona Gora-Ba Lan đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
25 Tháng Ba 2019   /   1098 lượt xem

Sáng nay 25/3/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Phòng Quản lý NCKH&HTQT đã tổ chức đón Đoàn đại diện trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.