Bồi dưỡng

Công văn số 88/TTKT&QLCLGD Trường ĐHTN, ngày 17/9/2019 V/v phúc đáp Công văn số 364/CĐSPTW-TTĐTBDKT của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, ngày 20/8/2019
18 Tháng Chín 2019   /   2 lượt xem

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục - ĐHTN phối hợp Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức - Trường CĐSPTW tuyển sinh bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cho cán bộ, viên chức và thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội

NCE - Nhóm Reggio Emilia - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trao đổi và chia sẻ chuyên môn tại tỉnh Bắc Giang
31 Tháng Tám 2019   /   471 lượt xem

Sáng nay, 18/8/2019, Nhóm Reggio Emilia của Trường CĐSPTW đã khởi động và xây dựng chương trình, tổ chức tham quan, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp thiết kế, tổ chức các hoạt động theo hướng tiếp cận Reggio tại tỉnh Bắc Giang...

NCE (Trường CĐSPTW) - Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, hạng III, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên
30 Tháng Tám 2019   /   418 lượt xem

Chiều 29/8/2019, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, số 387 Hoàng Quốc Việt Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (phố Trần Tử Bình), Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH Hoa Thủy Tiên) phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II và hạng III cho hơn 40 cán bộ, giáo viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

NCE - Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II, hạng III tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen (CĐSPTW)
29 Tháng Tám 2019   /   511 lượt xem

Chiều ngày 28/8/2019, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen (Khu D, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức, Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II và hạng III cho hơn 80 học viên.

NCE - Tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng (CĐSPTW)
24 Tháng Tám 2019   /   507 lượt xem

Sáng nay, 24/8/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II cho hơn 50 học viên Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.