Bồi dưỡng

Gặp mặt, trao đổi, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu - AIC (SINGAPORE)

09 Tháng Giêng 2020          3282 lượt xem

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC

(NCE)Chiều ngày 08/01/2020, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), số 387, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Việt Nam) đã có buổi gặp mặt, trao đổi, ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu - AIC  (Singapore) và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - NCE.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

Tham gia lễ ký kết có Ông Ken Yeo - Giám đốc khu vực, Trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu (SINGAPORE) cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (NCE) có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Thịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa
Trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu (Singapore) - AIC
rường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - NCE

Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường CĐSPTW và Trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu (SINGAPORE) gồm một số nội dung: Phát huy năng lực, thế mạnh năng lực về giáo dục mầm non, khai thác và chia sẻ có hiệu quả kinh nghiệm, các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người trong nghiên cứu và ứng dụng chuyên môn, nhằm phát triển chuyên môn, phát triển chương trình, xây dựng đội ngũ chuyên gia về giáo dục - đào tạo trong lĩnh vực giáo dục mầm non và các lĩnh vực khác liên quan. Mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên trên các lĩnh vực nghiên cứu, thực nghiệm, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển chương trình và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với những nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng thảo luận xây dựng chương trình đào tạo giáo dục mầm non quốc tế hoặc cùng tuyển sinh trình độ cao đẳng, chuyển tiếp trình độ đại học theo tiêu chuẩn Singapore và Anh Quốc cho sinh viên Việt Nam, chương trình hợp tác đã mở ra cơ hội phát triển chương trình và đội ngũ chuyên gia về giáo dục - đào tạo trong lĩnh vực giáo dục mầm non và các lĩnh vực khác liên quan. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững theo các nội dung biên bản ghi nhớ.

NCE - tháng 01/