Tin tức

NCE- Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

04 Tháng Chín 2020          229 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG


Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020

 NCE  Sáng ngày 04/9/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, Ban Chi ủy các Chi bộ, Trưởng, Phó các Bộ môn, tổ trưởng chuyên môn trong Nhà trường.


ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính
dẫn chương trình Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng công tác năm học 2020-2021, đồng thời nhấn mạnh: “Năm học 2019-2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, nhiều khó khăn và thách thức với ngành Giáo dục do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã nhanh chóng tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi cách thức giảng dạy từ hình thức trực tiếp (giảng dạy trên lớp) sang trực tuyến (online). Nhiều hoạt động như hợp tác quốc tế, bồi dưỡng chuyên môn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, phát huy trí tuệ của tập thể, Trường CĐSPTW đã vượt qua những khó khăn, đảm bảo được chất lượng dạy và học; các hoạt động khác được duy trì. Sau thời gian giãn cách xã hội, sinh viên trở lại học tập trung, Nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các khuyến cáo của Bộ Y tế. Đến nay, không có cán bộ, viên chức, sinh viên bị mắc Covid-19”. Đồng thời, PGS.TS Trần Đình Tuấn biểu dương những kết quả, thành tích nổi bật của các đơn vị đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại và bài học kinh nghiệm trong năm học vừa qua.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW báo cáo Tổng kết
năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Trên cơ sở khắc phục những tồn tại, hạn chế và phát huy những thành tích đã đạt được của năm học 2019-2020, PGS.TS Trần Đình Tuấn đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Mặc dù còn nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh và công tác tuyển sinh, song với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, phát huy trí tuệ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, thầy Hiệu trưởng tin tưởng Trường CĐSPTW sẽ sẵn sàng bước vào năm học mới 2020-2021.


ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - Trưởng Ban nữ công, Công đoàn Trường CĐSPTW báo cáo
hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020

Tại Hội nghị Tổng kết năm học, ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - Trưởng Ban nữ công đại diện BCH Công đoàn trường tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020 và tuyên dương các con của cán bộ, viên chức trong đã đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân cán bộ, viên chức nghỉ chế độ năm học 2019-2020

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, Nhà trường đã tặng quà tri ân và chia tay cán bộ, viên chức về nghỉ chế độ trong năm học 2019-2020 gồm 06 đồng chí: ThS. Trần Thị Hằng - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Phạm Thị Tuyết - Nguyên Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; Đ/c Nguyễn Thị Đông - Trung tâm Thông tin Thư viện; Đ/c Đàm Minh Tân - Phòng Kế hoạch Tài chính; Đ/c Nguyễn Văn Trường - Nhân viên Trường MNTH Hoa Sen; Đ/c Trịnh Ngọc Bình - Nhân viên Trường MNTH Hoa Sen. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí đã luôn gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm và cống hiến sức lực, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển của Trường CĐSPTW.


ThS. Trần Thị Hằng - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non
chia sẻ và gửi lời cảm ơn tại Hội nghị

ThS. Trần Thị Hằng - Nguyên Đảng ủy viên, nguyên Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non đại diện các đồng chí nghỉ chế độ trong năm học 2019-2020 gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giành nhiều tình cảm quý báu trong suốt quá trình cống hiến và công tác tại Nhà trường. ThS. Trần Thị Hằng chia sẻ: “Được về nghỉ hưu theo chế độ vừa là niềm vui, nhưng cũng là sự hụt hẫng trong lòng mỗi thầy cô. Vui vì đã hoàn thành nhiệm vụ trước Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Nhà trường, được cống hiến cả thanh xuân của mình với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nước nhà và sự phát triển của mái Trường CĐSPTW thân yêu. Từ nay các thầy, cô giáo không còn những bộn bề, áp lực của công việc, được vui vầy bên gia đình, con cháu. Nhưng cũng là sự hụt hẫng, vì không còn được lên lớp giảng dạy, dìu dắt học sinh, sinh viên thân yêu và trao đổi, chia sẻ chuyên môn với những người đồng nghiệp yêu quý mỗi ngày”.

Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thành công tốt đẹp, kép lại năm học đã qua với nhiều kết quả đã đạt được sẽ là tiền đề quan trọng để thầy và trò Trường CĐSPTW căng tràn khí thế, tự hào bước vào năm học mới xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

NCE - tháng 9/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.