NCE - Gần 300 thi sinh đăng ký xét tuyển và thi năng khiếu đợt 2 năm 2020 ngành Giáo dục Mầm non Trường CĐSPTW

15 Tháng Chín 2020          1778 lượt xem

NCE Sáng 13/9/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức thi năng khiếu đợt thi tháng 9 năm 2020 với gần 300 thi sinh đăng ký xét tuyển và thi năng khiếu đợt 2 theo Đề án Tuyển sinh 172/ĐA-CĐSPTW ngày 01/6/2020 về tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2020 và Thông báo số 291/TB-HĐTSNGDMN ngày 27/8/2020 của Hội đồng Tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non năm 2020.

Gần 300 thi sinh dự thi năng khiếu đợt 2 ngành Giáo dục Mầm non năm 2020

Các thí sinh đã nghe Hội đồng tuyển sinh hướng dẫn thủ tục dự thi và phổ biến những điều cần lưu ý, các thí sinh đã bước vào kỳ thi với 02 nội dung: Đọc, Kể diễn cảm và Hát. Cùng ngày, Hội đồng thi đã diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan và thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo yêu cầu của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ThS. Trần Xuân Hòa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường CĐSPTW
hướng dẫn và phổ biến quy chế Hội đồng thi

.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non giới thiệu sơ lược
Khoa Giáo dục Mầm non và chúc mừng, động viên các thí sinh

Thí sinh chăm chú lắng nghe hướng dẫn Quy chế thi

ThS. Nguyễn Thị Thuý Hợi - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non
hướng dẫn thí sinh nội dung thi Đọc, Kể diễn cảm

ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Giảng viên Khoa Nghệ thuật hướng dẫn thí sinh nội dung thi Hát

Thí sinh hồi hộp, háo hức kiểm tra số báo danh

Sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi hướng dẫn thi sinh

Sinh viên tình nguyện
hỗ trợ trong giữ đồ cho thí sinh bước vào kỳ thi

Cán bộ coi thi hướng dẫn làm thủ tục dự thi

Thí sinh Nguyễn Thanh Hiền (vĩnh Phúc) - cô giáo mầm non tương lai

Liên tục trong các ngày 12, 13/9/2020 Trường CĐSPTW đã bố trí, sắp xếp phòng ở Ký túc xá miễn phí dành cho thí sinh và người thân nhằm tạo điều kiện tốt nhất đối với các thi sinh, đặc biệt là thí sinh các địa phương và các tỉnh xa Hà Nội.

Chị Bùi Thị Hào - giáo viên trường Mầm Non Hoa Sen Tp. Phủ lý, cựu SV khóa 8 CĐSPTW (áo đen),
đưa con gái Huyền Phương Thảo, quê Hà Nam (áo đen); Thí sinh Vũ Thị Ngọc Anh, Yên Bái
(áo vàng) đi cùng mẹ (ngồi bên cạnh, gia đình có cháu gái là cựu SV trường CĐSPTW)

Thí sinh ở tại Ký túc xa (ảnh trên và dưới)