Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (NCE) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

17 Tháng Chín 2020          2000 lượt xem

NCE  Sáng ngày 16/9/2020, tại phòng Giao ban Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa NCE và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đào tạo Cao đẳng, Đại học và kết nối các chương trình liên kết giữa hai bên.

Đại diện Trường CĐSPTW và tại Lễ ký kết biên biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong nhiều năm qua, Trường CĐSPTW (NCE) luôn xây dựng và phát triển mối liên kết đào tạo giữa các trường, Đại học, Cao đẳng và các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. đây là là mô hình tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Từ những chương trình phối hợp đào tạo này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Xuân Hòa - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng kiến thức; ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Khoa Tiếng Anh.

Đại diện Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có PGS.TS Lê Anh Phương - Hiệu trưởng, trưởng đoàn cùng các thầy cô trong đoàn công tác.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
phát biểu tại Lễ ký kết biên bản
ghi nhớ hợp tác

Tại buổi Lễ ký kết, PGS.TS Trần Đình Tuấn đại diện Trường CĐSPTW cảm ơn đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tới thăm và có các hoạt động kết nối hợp tác với Trường CĐSPTW, đồng thời khẳng định với vị thế của cơ sở đào tạo giáo viên mầm non hàng đầu cả nước, trong thời gian tới giữa hai Nhà trường sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể, hiệu quả.

PGS.TS Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế
trao đổi một số nội dung hợp tác giữa hai Nhà trường

Đại diện cho đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, PGS.TS Lê Anh Phương đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời thảo luận, thống nhất một số nội dung hợp tác đào tạo giữa hai Nhà trường.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và chia sẻ có hiệu quả kinh nghiệm, các tiềm năng về cơ sở vật chất, đội ngũ trong nghiên cứu và ứng dụng chuyên môn của lĩnh vực giáo dục mầm non và các lĩnh vực khác liên quan thông qua việc phát triển chuyên môn, chương trình đào tạo, phối hợp trong liên kết tổ chức bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và PGS.TS Lê Anh Phương
Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tập thể lãnh đạo đại diện hai Nhà trường chứng kiến Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Cùng ngày, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã đến tham quan tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, tại 387 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Đây là 1 trong 3 trường Mầm non thực hành (cơ sở thực hành, thực tập) thuộc Trường CĐSPTW. (các ảnh dưới)