Niềm vui ngày trở lại trường sau gần một năm nghỉ học do dịch bệnh của trẻ mầm non 3 trường Mầm non Thực hành, Thực nghiện thuộc Trường CĐSPTW

13 Tháng Tư 2022          1302 lượt xem

NCE  Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/4/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp, sáng ngày 13/4/2022, 03 Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm trực (MNTH, TN) thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã mở cửa đón trẻ mầm non quay trở lại trường trong niềm vui, sự háo hức của cả cô, trò và các bậc phụ huynh.

Trẻ Mầm non háo hức đến trường sau một năm nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Nhằm đảm bảo các yêu cầu đến đón trẻ quay trở lại, trước đó Ban Giám hiệu 03 Trường MNTH, TN đã chỉ đạo các đơn vị liên quan, huy động 100% giáo viên tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, lớp học, bếp ăn, đồ dùng đồ chơi, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất theo đúng nội dung hướng dẫn liên ngành số 489/HDLN-SGDDT-SYT ngàỵ 28/02/2022 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Sở Y tế Thành phố, phù hợp với hình thức dạy học trong tình hình mới, đảm bảo an toàn cao nhất cho trẻ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên các Nhà trường.

Cán bộ y tế của trường MNTH Hoa Thủy tiên đo thân nhiệt và khai báo y tế cho trẻ

Các MNTH, TN trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn tay nhanh tại sảnh chính của trường, phòng bảo vệ, phòng y tế, các phòng ban và từng lớp học, dung dịch xà phòng rửa tay tại các khu vực có bồn rửa tay và 100% nhóm/lớp nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho trẻ, phụ huynh và các cô.

Cô và trò Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng hân hoan đến trường

Không chỉ các cô bày tỏ niềm vui khi được đón trẻ quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ do dịch bệnh mà các trẻ cũng hiện lên những ánh mắt vui tươi, háo hức khi được gặp lại thầy cô, bạn bè, được hòa mình trong các hoạt động giáo dục, vui chơi bổ ích, giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh, các tri thức mới. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng thể hiện niềm hạnh phúc trong ngày các con được quay trở lại trường, không chỉ bởi những vất vả trong gần một năm khi các con ở nhà mà các bậc phụ huynh vẫn phải đi làm, đồng thời, việc đến trường giúp các con được phát triển bản thân toàn diện về trí - thể - mỹ, hòa nhập, tránh những hệ lụy sau thời gian dài ở nhà do dịch bệnh Covid-19.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔ VÀ TRÒ CÁC TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH, THỰC NGHIỆM
THUỘC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG HÂN HOAN ĐẾN TRƯỜNG

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đến thăm
Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng (03 ảnh trên)