Tin tức

Trường CĐSPTW tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

03 Tháng Mười 2019          2107 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng nay 03/10/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và chào đón gần 1000 các em tân học sinh, sinh viên khóa 2019-2022.

Tham dự Lễ Khai giảng có đại diện các đơn vị phối hợp đào tạo của Trường CĐSPTW, các nhà tuyển dụng: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, Trường Trung cấp Thái Nguyên, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Trung tâm giáo dục và dạy nghề, Khối các Trường Mầm non Dongsim Kidergaten, Trường Mầm non Đức Trí, Công ty CP Đào tạo và phát triển giáo dục Capiedu Việt Nam, Trường Mầm non Eduplay Gaden, Trường Mầm non thế hệ vàng.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các đơn vị phối hợp đào tạo của Trường CĐSPTW,
các nhà tuyển dụng và học sinh, sinh viên các lớp dự Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp. Đặc biệt, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thầy và trò Trường CĐSPTW vui mừng được nhận lẵng hoa chúc mừng từ phía Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo.


TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư,
Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020

Mở đầu Lễ Khai giảng, TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc toàn văn thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.


PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo
và chúc mừng các em tân học sinh, sinh viên

Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em tân học sinh, sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đầy khó khăn, để chính thức trở thành học sinh, sinh viên của Trường CĐSPTW. Đây là một dấu ấn đặc biệt quan trọng trong cuộc đời và cũng là niềm tự hào của các em và gia đình. Tuy nhiên, các em học sinh, sinh viên cần phải xác định sẵn sàng bước vào một chặng đường mới với nhiều thách thức ở phía trước, đồng thời, thầy Hiệu trưởng chia sẻ với các bạn sinh viên về việc xác lập mục tiêu, năng lực và việc lập kế hoạch cho bản thân để thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập, rèn luyện. PGS.TS. Trần Đình Tuấn tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đua trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu, Trường CĐSPTW sẽ thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của năm học mới với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy học”.


ThS. Nguyễn Thị Thúy Hợi - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non đại diện tập thể cán bộ, giảng viên,
giáo viên phát biểu và chia sẻ cảm nhận trước thềm năm học mới

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ phía Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hợi - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên của Nhà trường phát biểu và chia sẻ cảm nhận trước thềm năm học mới. ThS. Nguyễn Thị Thúy Hợi nói “trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được của năm học trước và sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, năm học 2019 - 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường”.


Sinh viên Bùi Thị Phương Lan - Lớp 19CĐMN-B đại diện cho các em học sinh, sinh viên phát biểu và tặng hoa cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy giáo, cô giáo (02 ảnh trên)

Với tinh thần quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện trong năm học mới, sinh viên Bùi Thị Phương Lan - Lớp 19CĐMN-B đại diện cho các em học sinh, sinh viên phát biểu và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy cô, đồng thời xin hứa quyết tâm sẽ luôn nỗ lực học tập và rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp, tiếp nối truyền thống hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành của Nhà trường.


PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho
các em tân sinh viên khóa 2019-2022 có điểm trúng tuyển cao vào các ngành đào tạo

Trong không khí trang trọng của Lễ Khai giảng, Nhà trường cũng đã trao 06 xuất học bổng cho các em tân sinh viên khóa 2019-2022 có điểm trúng tuyển cao vào các ngành đào tạo của Trường CĐSPTW.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của cô và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:


Múa hoạt cảnh: Happy Farm - Sinh viên Đan Mạch và các cháu Trường MNTH Hoa Thủy Tiên 


Múa: Hương sắc mùa thu - Các cô giáo Trường MNTH Hoa Thủy Tiên


Múa Hát gọi mặt trời - Các cô giáo Trường MNTH Hoa Thủy Tiên


Múa lụa - Các em sinh viên biểu diễn


Tam ca: Giai điệu tự hào - Sinh viên khoa Nghệ thuật biểu diễn


Đơn ca: Từ Làng Sen - Sinh viên Lý Thảo 17CĐMN-C biểu diễn


Nhảy Flashmost: Chỉ thế thôi - Sinh viên Câu lạc bộ T2O biểu diễn

 NCE - Tháng 9/2019

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: truongcdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.