Trao đổi hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam

10 Tháng Mười Hai 2020          2372 lượt xem

NCE  Sáng nay, 10/12/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam đã có buổi trao đổi, thảo luận hợp tác giữa hai bên. Về phía Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam có: Ms. Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam; Ms. Nguyễn Thị Long Hòa - COO Kidsloop Việt Nam; Ms. Lê Ngọc Hân - CFO Kidsloop Việt Nam; Ms. Nguyễn Thu Thủy - Business Account Manager Kidsloop Việt Nam.

ThS. Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục
Nghề nghiệp giới thiệu thành phần hai bên

Làm việc với đoàn Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam, về phía Trường CĐSPTW có: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng Phòng Thông tin - Truyền thông; ThS. Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp; TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Khoa Việt Hà - Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Phương - Trợ lý Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp; ThS. Vũ Đức Thông - Trưởng bộ môn Tin học, Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp.

ThS. Nguyễn Thị Phương - Trợ lý Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp giới thiệu
tổng quan về ứng dụng Công nghệ thông tin và một số hoạt động nổi bật của Trường CĐSPTW

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW chia sẻ về
những thế mạnh của Nhà trường

Bên cạnh thông tin tổng quan, PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trường CĐSPTW là cơ sở đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao hàng đầu trong cả nước. Hàng năm, Nhà trường đào tạo hàng ngàn giáo viên mầm non, đặc biệt, sinh viên ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, Trường CĐSPTW có đội ngũ chuyên gia, giảng viên, giáo viên hàng đầu về Giáo dục Mầm non và hiện cũng đang triển khai thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2018 - 2025 theo Quyết định số 33/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Đề án 33) do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao”. Với những thế mạnh của Nhà trường, PGS. TS Trần Đình Tuấn mong muốn thông qua buổi làm việc, hai bên sẽ có nhiều trao đổi, hiểu biết lẫn nhau để tìm ra cơ hội hợp tác.

Ms. Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop giới thiệu tổng quan về Kidsloop Việt Nam

Đại diện phía đối tác, Ms. Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop đã giới thiệu tổng quan về Kidsloop Việt Nam và khẳng định “đây là Platform tích hợp (học liệu và LMS) Tiếng Anh cho trẻ em duy nhất ở Việt nam. KidsLoop Việt Nam đang làm việc với Kênh truyền hình Giáo dục, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV7) để đưa một phần chương trình lên dạy online trên Truyền hình”. Để chuẩn bị đội ngũ giáo viên Edu-tech cho các Trường Mầm non, KidsLoop đang tìm đối tác để chuyển giao công nghệ thông qua đào tạo Train-of-Trainer (TOT), để các giảng viên sẽ đi dạy lại cho các giáo viên mầm non cách sử dụng platform và xây dựng bài giảng online. Đây là cơ hội tốt để Kidsloop Việt Nam hợp tác cùng Trường CĐSPTW trong việc cập nhật các công nghệ Giáo dục Mầm non mới nhất.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam và Trường CĐSPTW bày tỏ niềm vui khi hai bên đều có những thế mạnh riêng và có thể hợp tác, hỗ trợ trong phát triển chuyên môn, nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cho đội ngũ giảng viên, giáo viên.

Đại diện Trường CĐSPTW và Công ty Cổ phần Kidsloop Việt Nam
chụp hình lưu niệm