Tin tức

NCE - Gần 900 Tân Sinh viên nhập học đợt 1 ngành Giáo dục Mầm non năm 2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

12 Tháng Mười 2020          759 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Hòa chung không khí tựu trường của hàng triệu học sinh, sinh viên (HSSV) trên cả nước; Thực hiện Kế hoạch Đào tạo năm học 2020 - 2021 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW). Ngày 12/10/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức nhập học cho gần 900 Tân Sinh viên trúng tuyển ngành Giáo dục Mầm non đợt 1 năm 2020.


Trường CĐSPTW tổ chức nhập học tập trung cho các em Tân Sinh viên trúng tuyển
ngành Giáo dục Mầm non đợt 1 năm 2020

Nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho ngày nhập học tập trung, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, các đơn vị trong toàn trường đã xây dựng phương án, quy trình phối hợp nhằm đảm bảo việc nhập học của các Tân Sinh viên được thuận tiện, nhanh chóng. Trong buổi nhập học, trực tiếp PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã kiểm tra và chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ và phục vụ nhập học.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp kiểm tra
công tác phục vụ nhập học


TS Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiểm tra
công tác phục vụ nhập học

Từ sáng sớm, các em Tân Sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại Trường CĐSPTW với niềm vui, sự háo hức. Đây là bước khởi đầu mới của các em sau kỳ thi THPT 2020 đầy áp lực, căng thẳng, nhưng với những nỗ lực, cố gắng, các em đã chính thức trở thành Tân Sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.


Các Tân Sinh viên khóa 2020 - 2023 háo hức trong ngày nhập học

Để chuẩn bị tốt cho công tác nhập học, Trường CĐSPTW đã đưa thông tin liên quan đến hoạt động tuyển sinh, danh sách trúng tuyển và các quy trình, thủ tục cho hoạt động nhập học trên Website, Fanpage, kết hợp ​hướng dẫn giải đáp thắc mắc trực tiếp qua điện thoại đường dây nóng, nhằm giúp các em chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học. Bên cạnh những niềm vui, tâm trạng háo hức của ngày đầu bước chân vào giảng đường, các em Tân Sinh viên và bậc phụ huynh cũng có nhiều sự lo lắng khi các em bắt đầu cuộc sống tự lập, xa gia đình. Hiểu được những khó khăn đó, trong ngày nhập học Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo hơn 100 chỗ ở tại Ký túc xá cho các em Tân Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con em người có công với cách mạng, người dân tộc,… nhằm giúp các em sinh viên có tâm lý thoải mái và yên tâm học tập tại trường.


Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức đội hình “Sinh viên tình nguyện"
tham gia hỗ trợ hướng dẫn các em Tân Sinh viên quy trình, thủ tục nhập học

Trong ngày nhập học, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã chọn cử các bạn sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ, hướng dẫn các em Tân Sinh viên quy trình, thủ tục nhập học. Với sự nhiệt tình hướng dẫn, các bạn sinh viên tình nguyện đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng các em Tân Sinh viên và các bậc phụ huynh.

Sau ngày nhập học tập trung, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển ngành Giáo dục Mầm non đợt 1 năm 2020 đến hết ngày 27/10/2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY NHẬP HỌC

NCE - tháng 10/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.