Tin tức

NCE - Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa năm học 2020 - 2021

16 Tháng Mười 2020          508 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Thực hiện công văn số 3321/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 28/8/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” trong các Trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp Sư phạm năm học 2020-2021; Kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW).

 NCE  Sáng ngày 15/10/2020, Trường CĐSPTW tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế của Nhà trường.


Đại biểu khách mời, Đảng uy, Ban giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị tham dự chương trình
Khai mạc T
uần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa năm học 2020 - 2021

Tham dự chương trình khai mạc có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể. Về phía Công an quận Cầu Giấy có Trung tá Lê Quang Tuấn - Phụ trách an ninh trên địa bàn trường.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm 2020

Phát biểu khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm 2020, PGS.TS Trần Đình Tuần - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em Tân Sinh viên khóa 2020 - 2023 của Nhà trường. PGS. TS Trần Đình Tuấn chia sẻ: “Trong những thời khắc đầu tiên học tập tại giảng đường Trường CĐSPTW, các em Tân Sinh viên với nhiều tâm trạng vui buồn lẫn lộn. Buồn vì phải xa gia đình, người thân, xa mái trường THPT, xa thầy cô, bạn bè thân quen để đến với môi trường học tập mới; Vui vì được học tập tại đô thị lớn, môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, được làm quen với các thấy cô và nhiều bạn mới từ khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên các em tân sinh viên cần phải tự xây dựng lối sống lành mạnh, kế hoạch học tập cho bản thân và tham gia vào các hoạt động rèn luyện do Nhà trường tổ chức”


Cựu sinh viên Vũ Thị Hồng Thắm - Lớp 16CĐSNMN-ÂN truyền cảm hứng tới các em tân sinh viên
về nghề giáo viên mầm non

Chia sẻ cùng các em tân sinh viên về mục đích phấn đấu học tập, rèn luyện trong 03 năm học tại Trường CĐSPTW, cựu sinh viên Vũ Thị Hồng Thắm - lớp 16CĐSNMN-ÂN tâm sự về những động lực học tập, vượt qua khó khăn để trở thành người giáo viên mầm non có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa cho tân sinh viên diễn ra từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020 với 11 chuyên đề, nhằm nâng cao ý thức, nhận thức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nắm bắt đầy đủ, kịp thời về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế, các chủ trương, chính sách mới của Ngành Giáo dục, các quy chế, quy định về đào tạo, trang bị cho sinh viên mới nhập trường những kiến thức xã hội liên quan đến học tập, giúp các tân sinh viên tự tin bước vào môi trường học tập mới. Kết thúc tuần sinh hoạt công dân Học sinh, Sinh viên đầu khóa, các tân sinh viên Trường CĐSPTW chính thức bước vào năm học 2020 - 2021, năm học đầu tiên với nhiều thành quả tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH


Tiết mục nhảy Flashmob Việt Nam ơi - Biểu diễn: Sinh viên Câu lạc bộ Thanh niên tỉnh nguyện
Vận động hiến máu nhân đạo


Tiết mục đơn ca: Day Dream  - Biểu diễn: Sinh viên Nhật Minh


Tiết mục múa: Gió đánh đò đưa - Biên đạo: Giảng viên Lan Hương, biểu diễn: Tốp múa


Tiết mục nhảy Flashmob Move your body - Biểu diễn: Sinh viên Câu lạc bộ TNTN Ngọn lửa nhỏ T2O

NCE - tháng 10/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.