Hành trình Unitour "Balance Your Life" tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

04 Tháng Sáu 2024          975 lượt xem

ĐOÀN THANH NIÊN

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024, chiều ngày 03/6/2024, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp nhãn hàng Dạ Hương - Công ty dược phẩm Hoa Linh tổ chức chương trình “Dạ Hương Unitour 2024” với chủ đề “Balance Your Life”. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “20 triệu phụ nữ Việt Nam - Phụ khoa đúng cách - Hạnh phúc trọn vẹn”, được Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y Tế và Dạ Hương phát động. Chương trình với sự đồng hành của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, hướng đến đối tượng là các bạn nữ sinh viên Việt Nam nhằm giúp các bạn tìm được giá trị của bản thân để có thể tỏa sáng rực rỡ trong hành trình trưởng thành của mình.

Toàn cảnh chương trình tọa đàm

Tham dự chương trình có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc ngành hàng Dược mỹ phẩm và làm đẹp, Công ty Dược phẩm Hoa Linh; Bà Đỗ Thu Thủy - Đại diện Vụ sức khỏe bà mẹ - trẻ em, Bộ Y tế; Nhà văn Hoàng Anh Tú (bút danh Anh Chánh Văn); Đại sứ truyền cảm hứng Khánh Vy, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Tiễn sĩ Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại chương trình Tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Green Hope đã phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm ý nghĩa, lan tỏa nhiều thông điệp, năng lượng sống tích cực tới các bạn sinh viên của Nhà trường. TS. Trịnh Thị Xim cũng đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới hai vị khách mời: Nhà văn Hoàng Anh Tú và Đại sứ truyền cảm hứng, MC Khánh Vy.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc ngành hàng, Công ty Dược phẩm Hoa Linh tặng hoa
cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW; Vụ sức khỏe bà mẹ - trẻ em, Bộ Y tế
và hai khách mời tham gia chương trình

Thay mặt Ban Tổ chức, bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc ngành hàng, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã tặng hoa cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW, đại diện Vụ sức khỏe bà mẹ - trẻ em, Bộ Y tế và hai khách mời tham gia chương trình.

MC Thu Hà; nhà văn Hoàng Anh Tú; Đại sứ truyền cảm hứng, MC Khánh Vy (từ trái sang)
tham gia tọa đàm với chủ đề “Daily Fresh Routine”

Bên cạnh các hoạt động vui chơi như chụp hình check-in photobooth nhận quà tặng, mini game tương tác "Balance Your Life",... chương trình còn diễn ra workshop với chủ đề “Daily Fresh Routine” diễn ra sôi nổi, hứng khởi qua phần chia sẻ của hai khách mời: Nhà văn Hoàng Anh Tú và Đại sứ truyền cảm hứng, MC Khánh Vy xoay quanh nội dung chia sẻ với các bạn sinh viên về lối sống lành mạnh, tích cực, cách giảm và vượt qua những cảm xúc tâm lý tiêu cực, hướng đến việc sống tự tin và hạnh phúc hơn.

Những hình ảnh tọa đàm “Cân bằng cảm xúc - Trọn vẹn cuộc sống”

Chương trình nghệ thuật chào mừng

MC Thu Hà hướng dẫn trò chơi

NCE - tháng 6/2024

Điện thoại: (024) 37564230.