Sinh viên khóa 34, niên khóa 2021-2024 khoa Giáo dục mầm non bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

10 Tháng Sáu 2024          871 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Thực hiện quyết định số 382 /QĐ-CĐSPTW ngày 06 tháng 06 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, ngày 07/6/2024 khoa Giáo dục mầm non tổ chức “Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp” cho sinh viên Khóa 34, niên khóa 2021-2024.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khóa 34, niên khóa 2021-2024

Tại buổi Lễ, các em sinh viên đã tự tin báo cáo kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài tập trung nghiên cứu đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động giáo dục trẻ ở trường mầm non, trên cơ sở đó đề xuất những biện pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động cho trẻ theo độ tuổi tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Trong quá trình học tập (kỳ 6), thời gian thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở giáo dục mầm non giúp sinh viên có điều kiện thuận lợi để nghiên cứu cơ sở lý luận, khảo sát, thu thập số liệu thực tiễn cũng như thử nghiệm các biện pháp đề xuất.

khóa luận
nhận xét các đề tài

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục mầm non, Chủ tịch hội đồng bảo vệ khóa luận khẳng định: “Quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp là cơ hội tốt để các em sinh viên được học hỏi, rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu khoa học cũng như nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp, đó sẽ là hành trang vững chắc cho các em trong bước đường tiếp theo”.

Nhóm sinh viên Đặng Thị Hoa và Đoàn Thị Hiên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài:
Thực trạng kĩ  năng giao tiếp của trẻ mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi) khi chơi trò chơi
đóng vai theo chủ đề
- Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Hương Giang

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, các đề tài nghiên cứu của sinh viên được Hội đồng bảo vệ khóa luận đánh giá cao về học thuật cũng như kết quả. Sản phẩm nghiên cứu của các em sinh viên sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích trong giảng dạy, học tập những học phần chuyên ngành giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, các thành viên hội động đã đánh giá cao tinh thần say mê nghiên cứu, sự chuyên tâm, trách nhiệm và thái độ làm việc nghiêm túc của sinh viên trong quá trình nghiên cứu, hoàn thành khóa luận.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - khoa Giáo dục mầm non tổ chức cho 06 sinh viên Khóa 34,
niên khóa 2021-2024
bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp

Có thể thấy rằng, kết quả nghiên cứu của các em sinh viên có ý nghĩa cả về lý luận và thực tiễn. Mỗi đề tài nghiên cứu là một tư liệu quý trong công tác đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non và là tư liệu tham khảo cho giáo viên mầm non trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khóa 34, niên khóa 2021-2024

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài: Biện pháp phát triển kỹ năng
tự phục vụ cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi ở trường mầm non

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Luyến

Nhóm sinh viên Lê Thị Hà Thanh và Lý Hoài Thu bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài:
Thực trạng mức độ tham gia của trẻ 5 - 6 tuổi trong các hoạt động khám phá khoa học
Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Nhóm sinh viên Bùi Thị Đang  Dương Thị Thanh Nhàn bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài:
Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng vận động theo nhạc cho trẻ 5 - 6 tuổi tại trường
Mầm non Vinschool Timecity
T89 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Hoàng Anh

Sinh viên Nguyễn Thanh Hiền bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài: Một số biện pháp rèn kỹ
năng ca hát thông qua hoạt động âm nhạc cho trẻ MGL trong cơ sở giáo dục mầm non

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Hoàng Anh

Sinh viên Vũ Thị Nguyệt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đề tài: Biện pháp phát triển vốn từ
cho trẻ mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi) trong hoạt động làm quen Tiếng Anh

Giảng viên hướng dẫn: Lại Hải Hà

NCE - tháng 6/2024

Điện thoại: (024) 37564230.