Gần 500 thí sinh dự thi các môn năng khiếu xét tuyển ngành Giáo dục mầm non đợt 2, tháng 5 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

20 Tháng Năm 2024          3426 lượt xem

NCE Sáng ngày 19/5/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thi tuyển sinh các môn năng khiếu đợt 2 năm 2024 với sự tham gia của gần 400 thí sinh dự thi năng khiếu xét tuyển ngành giáo dục mầm non (hệ chính quy) tại trường và hơn 150 thí sinh dự thi năng khiếu trực tuyến (xét tuyển hệ vừa làm vừa học).

Hơn 450 thí sinh tham dự kỳ thi các môn năng khiếu đợt 2 năm 2024 tại Trường CĐSPTW

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2024 trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra các khâu tổ chức thi nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, đồng thời động viên tinh thần tới cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ Hội đồng thi và các thí sinh dự thi.

phát biểu chỉ đạo
kiểm tra các khâu tổ chức thi

Trước đó nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và HĐTS Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, kỹ thuật, an ninh cho công tác tổ chức và chấm thi và tổ chức ôn thi năng khiếu miễn phí bằng hình thức trực tuyến cho các em thí sinh, giúp các em chuẩn bị tốt nhất tinh thần và nội dung thi các môn năng khiếu.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh ở các khu vực thi và
phòng chờ, trông giữ đồ dùng các nhân cho thí sinh.

Các em thí sinh vui tươi, háo hức, hồi hộp trước giờ thi

Tiến sĩ Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quán lý đào tạo phổ biến Quy chế Hội đồng thi

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các
đơn vị chức năng kiểm tra các khâu tổ chức thi

Thí sinh thực hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm

Thí sinh thực hiện phần thi Hát

NCE - tháng 5/2024

Điện thoại: (024) 37564230.