Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đón sinh viên thực tập sư phạm đến từ các trường Đại học Đan Mạch

07 Tháng Mười Hai 2023          626 lượt xem

NCE  Sáng ngày 6 tháng 12 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức đón 18 sinh viên đến từ các trường Đại học (Đại học VIA, Đại học KP, Đại học Absalon, Đại học UCN) Vương quốc Đan Mạch về thực tập sư phạm tại Trường MNTH Hoa Sen, Trường MNTH  Hoa Thủy Tiên, Trường MNTH Hoa Hồng và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập, trực thuộc Trường CĐSPTW trong khuôn khổ phát triển hợp tác Quốc tế năm học 2023.

Sinh viên các trường Đại học đến từ Vương quốc Đan Mạch chụp hình lưu niệm cùng
lãnh đạo phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, Trường CĐSPTW

Về phía Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh  Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Văn Tùng - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ-Hợp tác Quốc tế (KHCN-HTQT); TS. Hoàng Thị Lan - Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng đại diện các Trường MNTH, Trung tâm tiếp nhận sinh viên thực tập.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW giới thiệu tổng quan về
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng
Nhà trường chia sẻ và động viên sinh viên Đan Mạch
về
thực tập tại Trường CĐSPTW

TS. Trịnh Văn Tùng - Trưởng phòng KHCN-HTQT trao đổi về thông tin thực tập

Buổi đón tiếp sinh viên các trường Đại học đến từ Vương quốc Đan Mạch diễn ra trong không khí thân thiện, trách nhiệm. Trường CĐSPTW đã phổ biến kế hoạch, nhiệm vụ trong suốt quá trình thực tập tại Trường CĐSPTW - Thời gian thực tập 6 tháng (từ tháng 12/2023 đến tháng 6/2024).

Lãnh đạo Trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên
nhận sinh viên thực tập

Lãnh đạo Trường
MNTH Hoa Hồng nhận sinh viên thực tập