Lễ ký kết văn bản kết nghĩa giữa Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương và Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, Học viện Kỹ thuật Quân sự

09 Tháng Mười Hai 2023          1329 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, chiều ngày 08/12/2023, tại Hội trường S5, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, Học viện Kỹ thuật Quân sự (HVKTQS) và Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN), Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết văn bản phối hợp kết nghĩa. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, thiết thực góp phần củng cố, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó thân thiết hơn giữa các đơn vị kết nghĩa.

Tham dự Lễ kết nghĩa: Về phía trường HVKTQS có đồng chí Thượng tá Vũ Văn Sơn - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thiếu tá Vũ Huy Hoàng - Trưởng ban Công tác Quần chúng; Thượng tá Vũ Văn Mùi - Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1. Về phía Trường CĐSPTW có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa GDMN; TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên Chi đoàn Khoa GDMN, cùng các thầy cô và các đồng chí đoàn viên, sinh viên của cả hai đơn vị.

Thượng tá Vũ Văn Mùi - Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1, HVKTQS
phát biểu tại buổi Lễ ký kết văn bản kết nghĩa

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Vũ Văn Mùi - Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1 bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non, Trường CĐSPTW đã tạo điều kiện giúp đỡ để hai đơn vị Đoàn cơ sở kết nghĩa, làm tiền đề hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động phong trào.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non,
Trường CĐSPTW phát biểu chúc mừng hai đơn vị Đoàn cơ sở tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Khoa GDMN - Trường CĐSPTW, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa GDMN đã gửi lời cảm ơn, chúc mừng tới các đồng chí Lãnh đạo HVKTQS, Tiểu đoàn 1 và toàn thể các đồng chí học viên, sinh viên Học viện lời chúc mừng trân trọng nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), đồng thời giới thiệu tổng quan về Trường CĐSPTW và những nét riêng của Khoa GDMN, qua đó nhấn mạnh: “Lễ kết nghĩa giữa Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 và Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần làm tô đẹp thêm mối quan hệ máu thịt Quân - Dân”. TS. Nguyễn Thị Hồng Vân mong muốn trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 và Liên Chi đoàn Khoa GDMN sẽ phối hợp, hỗ trợ nhau trong các hoạt động để phong trào thanh niên của hai đơn vị ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, Trường CĐSPTW và
Thượng tá Vũ Văn Mùi - Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1, HVKTQS
ký xác nhận văn bản kết nghĩa giữa hai tổ chức Đoàn

Tại buỗi Lễ, Thiếu tá Vũ Trí Tâm - Bí thư Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, HVKTQS và TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa GDMN, Trường CĐSPTW đại diện cho 02 tổ chức đoàn ký kết văn bản kết nghĩa dưới sự chứng kiến của Chỉ huy, Lãnh đạo hai đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên.

TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa GDMN, Trường CĐSPTW và
Thiếu tá Vũ Trí Tâm - Bí thư Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, HVKTQS đại diện cho 02 tổ chức đoàn
ký kết văn bản kết nghĩa

Thượng tá Vũ Văn Sơn - Phó Chủ nhiệm Chính trị, HVKTQS tặng hoa chúc mừng