Tin tức

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 7 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

25 Tháng Tám 2023          349 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Căn cứ công văn số 6529/BGDĐT-TCCB ngày 12/12/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị trực thuộc Bộ năm học 2022-2023; Kế hoạch số 379/KH-CTĐ7 ngày 26/06/2023 của Cụm thi đua số 7 về công tác thi đua, khen thưởng.

Sáng ngày 25/8/2023, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), Cụm thi đua số 7 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 nhằm nhìn nhận, phân tích, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc khi thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị trong Cụm thi đua; đồng thời đề ra những phương hướng nhiệm vụ thi đua năm học 2023-2024. 


Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 7 năm học 2022-2023

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Vụ tưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ThS. Phạm Minh Thành - Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, phụ trách Thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 7.

Về phía các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường CĐSPTW, Cụm trưởng; TS. Lê Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW Thành phố Hồ Chí Minh, Cụm phó; ThS. Nguyễn Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Hữu nghị 80; TS. Lê Phú Thắng - Hiệu trưởng Trường Hữu nghị T78; ThS. Cao Văn Lợi - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Trường CĐSPTW Nha Trang, cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo đơn vị, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các Trường trong Cụm thi đua. 


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường CĐSPTW, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7
trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm trong năm học vừa qua
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường CĐSPTW, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 đã bày tỏ niềm vui khi được đón quý thầy cô lãnh đạo, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trong Cụm thi đua đến thăm và dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023, đồng thời trình bày báo cáo tổng kết Cụm thi đua số 7 trong năm học vừa qua và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua, đại diện các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, cho ý kiến vào bản báo cáo và phương hướng công tác thi đua, khen thưởng của Cụm trong năm học tới. 


TS. Lê Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW Thành phố Hồ Chí Minh,
Cụm phó Cụm thi đua số 7 năm học 2022-2023

Cụm thi đua số 7 cũng đã tiến hành giới thiệu, đề xuất và bình xét các tập thể khen thưởng cao, gồm: Cờ thi đua cấp Bộ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tập thể lao động xuất sắc; Gương điển hình tiên tiến. 


Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua

Cũng tại Hội nghị, Cụm thi đua số 7 đã tiến hành bầu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua trong năm học 2023-2024. Theo đó, với tinh thần trách nhiệm, tín nhiệm cao, Trường CĐSPTW Thành phố Hồ Chí Minh được bầu giữ vai trò Cụm trưởng và Trường CĐSPTW Nha Trang được bầu giữ vai trò Cụm phó.


TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu
chỉ đạo và phát động thi đua trong Cụm thi đua số 7 trước thềm năm học mới 2023-2024

Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thay mặt Hội đồng Thi đua - Khen thưởng ngành Giáo dục chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực cố gắng, thành tích của các Nhà trường thuộc Cụm thi đua số 7 đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời tin tưởng với những thành tích đã đạt được, các đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023-2024. 


TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh
lưu niệm
cùng đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 7


Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị


Đại biểu, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

NCE - tháng 8/2023

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.