Tin tức

Tập huấn công tác tuyển sinh năm 2022

23 Tháng Sáu 2022          44 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Tối ngày 22/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức buổi Tập huấn công tác tuyển sinh năm 2022 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting .


ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đề dẫn buổi tập huấn

Tham dự có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động.


TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá đây là nội dung rất quan trọng, góp phần trực tiếp vào thành công của công tác tuyển sinh nói chung và của năm 2022 nói riêng. Chương trình tập huấn sẽ giúp các thầy cô trong toàn trường nắm vững được các phương thức, cách thức và các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường, từ đó mỗi thầy cô sẽ là một tuyên truyền viên, tư vấn viên giúp các em thí sinh có thể tiếp cận những thông tin chính xác nhất về các ngành tuyển sinh.


TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo chủ trì buổi tập huấn

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo chủ trì buổi tập huấn, cung cấp đầy đủ, chính xác, khoa học các thông tin liên quan tới cách thức, phương thức, tổ hợp xét tuyển các ngành và điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2022.


ThS. Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp
trao đổi một số thắc mắc tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn cũng lắng nghe các ý kiến thắc mắc, chia sẻ, trao đổi của các thầy cô trong công tác tuyển sinh năm nay, nhằm giải đáp, tư vấn một cách thấu đáo cho các em thí sinh.

NCE - tháng 6/2022

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.