Gần 170 thí sinh dự kỳ thi năng khiếu đợt thi tháng 6 năm 2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

18 Tháng Sáu 2022          2881 lượt xem

NCE  Thực hiện Đề án số 40/ĐA-CĐSPTƯ ngày 24/1/2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trình độ Cao đẳng và các ngành thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp năm 2022; Thông báo số số 255/TB-HĐTSNGDMN về việc tổ chức thi năng khiếu đợt tháng 6 năm 2022. Sáng ngày 18/6/2022, Trường CĐSPTW tổ chức thi tuyển sinh các môn năng khiếu đợt thi tháng 6 năm 2022 với sự tham dự của gần 170 thí sinh dự thi.

Trường CĐSPTW chỉ đạo Hội đồng tuyển sinh và động viên các em thí sinh

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra các khâu tổ chức thi, đồng thời động viên tinh thần tới cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ Hội đồng thi và các em thí sinh.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐPSTTW chia sẻ và động viên
thí sinh dự thi các môn năng khiếu đợt thi tháng 6 năm 2022

Trước buổi thi, Hội đồng thi đã tổ chức chấm chung, thống nhất biểu điểm nhằm đảm bảo sự công bằng trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng môn thi. Trước đó, Nhà trường đã tổ chức các buổi hướng dẫn ôn thi năng khiếu miễn phí cho các em thí sinh bằng hình thức trực tuyến (ngày 14/5/2022 và 11/6/2022), giúp các thí sinh có được kỹ năng và tâm lý tốt nhất để thể hiện bài thi của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, hội đồng thi đã diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan.

Hội đồng tuyển sinh tổ chức chấm chung, thống nhất biểu điểm nhằm đảm bảo sự công bằng
trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng môn thi

Thí sinh dự thi các môn năng khiếu đợt thi tháng 6 năm 2022 bốc thăm đề thi

Thí sinh thể hiện nội dung thi Đọc - Kể diễn cảm