Tin tức

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm" năm 2022

20 Tháng Sáu 2022          488 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, sáng ngày 19/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm" năm 2022 nhằm kết nối giữa học sinh, sinh viên Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng lao động, giúp các em lựa chọn được ngành nghề, môi trường làm việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.


Toàn cảnh chương trình khai mạc “Ngày hội việc làm" năm 2022

Tham dự chương trình, về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện và đồng hành của gần 30 đơn vị, nhà tuyển dụng và đông đảo sinh viên trong toàn trường tham gia Ngày hội việc làm năm 2022.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Phát biểu khai mạc “Ngày hội việc làm” năm 2022, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị, nhà tuyển dụng với Trường CĐSPTW và nhấn mạnh: “Nhà trường với gần 60 năm truyền thống và 35 năm đào tạo trình độ Cao đẳng đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo giáo viên mầm non trọng điểm trong cả nước, hàng năm, Nhà trường đào tạo ra hàng ngàn giáo viên mầm non chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu trong nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua chương trình ngày hội việc làm, với các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp tăng cường sự gắn kết giữa các nhà tuyển dụng với Nhà trường và các em sinh viên, giúp các em có cơ hội tìm kiếm, định hước việc làm ngay tại trường khi tốt nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía các đơn vị tuyển dụng lao động, làm cơ sở cho việc điểu chỉnh, xây dựng các nội dung, chương trình đào tạo phù hợp trang bị cho sinh viên những phương pháp, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao”.

Trong chương trình khai mạc “Ngày hội việc làm” năm 2022, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non đã tặng hoa các đơn vị là nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ bạc và các đơn vị đồng hành đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tích cực cùng Nhà trường trong việc tổ chức chương trình ngày hội thời gian qua.


PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao Giấy chứng nhận và hoa chúc mừng các Nhà tài trợ Kim cương


TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Giấy chứng nhận và hoa chúc mừng các Nhà tài trợ Vàng


TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Giấy chứng nhận và hoa chúc mừng các Nhà tài trợ Bạc


TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non
trao Giấy chứng nhận và hoa chúc mừng các đơn vị đồng hành

Tại chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ kim cương đã giới thiệu tổng quan về đơn vị cũng như các chính sách tuyển dụng nhằm định hướng cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mong muốn và năng lực của các em sinh viên.


Cô giáo Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng Trường Mầm non Đức Trí Xa La đại diện
Hệ thống giáo dục Khai Minh Đức giới thiệu về đơn vị


Cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori
giới thiệu về đơn vị


Thầy giáo Alex Agafonov - Hiệu trưởng sáng lập Hệ thống trường Mầm non song ngữ
GP Academy giới thiệu về đơn vị


Cô giáo Vũ Thị Dung - Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần phát triển giáo dục IGarten -
cơ quan chủ quản của hệ thống Trường Mầm non Steame Garten giới thiệu về đơn vị

Chương trình ngày hội việc làm năm 2022 của Trường CĐPSTW diễn ra với sự tham gia đăng ký phỏng vấn tư vấn việc làm của hơn 1500 sinh viên. Ngày hội không chỉ dành được sự quan tâm của sinh viên năm cuối mà còn thu hút đông đảo sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm rất lớn của các em sinh viên toàn trường đối với cơ hội nghề nghiệp của mình, đồng thời thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường CĐSPTW với các đơn vị tuyển dụng, giúp cho các em sinh viên tốt nghiệp ra trường có thêm cơ hội việc làm, đồng thời cũng giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao do Nhà trường đào tạo.


Tiết mục đơn ca: Tình ca Tây Bắc
Biểu diễn: Sinh viên Bảo Ngọc - Khoa Giáo dục Mầm non


Tiết mục nhảy Flasmob Timber
Biểu diễn: CLB Ngọn lửa nhỏ T2O


Tiết mục đơn ca: Hà Nội trái tim hồng
Biểu diễn: Nhật Minh


Tiết mục nhảy Flashmob Việt Nam sẽ chiến thắng
Biểu diễn: CLB Ngọn lửa nhỏ T2O


Tiết mục múa sen: Hương sắc ngàn năm
Biên đạo: Giảng viên Lan Hương, biểu diễn: Top múa

Một số hình ảnh “Ngày hội việc làm” năm 2022 tại Trường CĐSPTW

NCE - tháng 6/2022

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.