Gặp mặt nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)

22 Tháng Sáu 2022          756 lượt xem

NCE  Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 21/6/2022, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức gặp mặt chúc mừng phòng Thông tin - Truyền thông của Nhà trường.

Tham dự có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên Phòng Thông tin - Truyền thông.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, nhân viên phòng Thông tin - Truyền thông của Nhà trường nhiều sức khỏe, hạnh phúc và phát triển, góp phần phản ánh, quảng bá đa dạng các hình ảnh, hoạt động của Nhà trường tới xã hội.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng chúc mừng
ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, hội viên Hội nhà báo Việt Nam và tập thể lanh đạo, chuyên viên Phòng Thông tin - Truyền thông và ghi nhận những đóng góp to lớn của Phòng trong các hoạt động chung của Nhà trường, đặc biệt cho công tác quảng bá tuyển sinh. Phòng Thông tin - Truyền thông đã chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phản ánh đầy đủ, kịp thời, đa dạng các hình ảnh, hoạt động của các đơn vị, Nhà trường tới xã hội. Điều đó thể hiện qua việc có tới tới hàng trăm nghìn lượt lượt người tiếp cận, tương tác với website, fanpage chính thức của Nhà trường trong suốt thời gian qua, góp phần thực hiện tốt công tác tuyển sinh hằng năm.

ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng phòng Thông tin - Truyền thông phát biểu cảm ơn

Thay mặt cho tập thể Phòng Thông tin - Truyền thông, ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng phòng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường trong suốt thời gian qua đã luôn giành nhiều tình cảm, sự ủng hộ, giúp đỡ để Phòng Thông tin - Truyền thông có thể phát huy được vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. ThS. Phạm Tiến Thành cũng khẳng định trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, tìm tòi các phương thức truyền tải thông tin mới, đa dạng, hiệu quả, phù hợp với xu thể nhằm quảng bá tốt nhất các hoạt động, hoạt động chuyên môn của Nhà trường, các đơn vị tới toàn thể xã hội.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Phòng Thông tin - Truyền thông cũng đã nhận được hoa và quà chúc mừng từ phía lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; Ban Giám hiệu Trường Thực nghiệm Hoa Hồng, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và quà chúc mừng phòng Thông tin - Truyền thông (03 ảnh trên)

NCE - tháng 6/2022