Trường CĐSPTW xếp thứ 22 toàn quốc Khối các trường ĐH,CĐ về số lượng thí sinh tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

29 Tháng Chín 2019          5148 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng nay, Chủ nhật ngày 29/9/2019, Khoa Giáo dục đại cương, Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp - Trường Cao dẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

PGS.TS. Trần Định Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW kiểm tra và chỉ đạo
Cuộc thi

Thực hiện kế hoạch số 4055/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 10 tháng 9 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục đẩy mạnh tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019; Thực hiện Quyết định số 1328/QĐ-BGDĐT ngày 10 tháng 5 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019; Thực hiện Kế hoạch số 431/KH-SĐSPTW, ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường CĐSPTW về phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Toàn cảnh 1/4 phòng thi làm bài trắc nghiệm trực tuyến Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo
tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Sáng nay, Chủ nhật ngày 29/9/2019, Khoa Giáo dục Đại cương, Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghệ nghiệp đã phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, tại các phòng máy tính 304, 305, 306, 307 nhà C, giảng đường Trường CĐSPTW, các thí sinh làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn. Theo thống kê nộp bài thi thuộc bảng B (dành cho các trường ĐH,CĐ) từ hệ thống của Ban Tổ chức, Trường CĐSPTW có 270 thí sinh tham gia, xếp thứ 22 về số lượng thí sinh các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc.

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW (bên phải) kiểm tra
công tác tổ chức Cuộc thi
Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,
phong cách Hồ Chí Minh”
năm 2019

Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa góp phần tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường nói riêng cùng như Ngành Giáo dục nói chung nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII. Từ Cuộc thi này, các em học sinh, sinh viên có nhận thức sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức cách mạng, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, được tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, giúp nâng cao những hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ; Góp phần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 - TC/TW ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Bộ Chính trị.

Cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục đại cương, Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn thí sinh đăng ký tài khoản dự thi:

ThS. Vũ Thị Hồng Ngọc - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương

TS. Nguyễn Thanh Nga - Phó trưởng Khoa Giáo dục Đại cương

ThS. Vũ Đức Thông - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

ThS. Nguyễn Văn Duy - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

ThS. Phan Minh Hải - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

ThS. Nguyễn Danh Hưng - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

NCE - Tháng 9/2019