Học sinh - Sinh viên

Hội Sinh viên Trường CĐSPTW tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường lần thứ nhất năm 2019

23 Tháng Tư 2019          2620 lượt xem

       Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019 của Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 23/04/2019, Hội Sinh viên Trường CĐSPTW phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện toàn trường lần thứ nhất năm 2019. Chương trình diễn ra với sự tham dự và chỉ đạo của ThS. Đoàn Hữu Huân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đồng thời có sự tham gia nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và toàn thể hội viên, sinh viên toàn trường.

       Với thông điệp “Trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc”, chương trình trở thành hoạt động thường niên, nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Trường CĐSPTW. Mỗi năm, Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức 2 đợt hiến máu toàn trường. Hoạt động diễn ra nhằm nâng cao hiểu biết của các bạn hội viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người.

       Ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường lần thứ nhất năm 2019 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý thầy, cô giáo và các em sinh viên tham gia. Đặc biệt, nhiều thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Ngày hội đã thu về được 288 đơn vị máu, và đây sẽ là những giọt máu vô cùng quý giá để cứu sống các bệnh nhân.

       Với tinh thần xung kích, trách nhiệm, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường lần thứ nhất năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là động lực lớn để Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục triển khai những chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn này trong thời gian tiếp theo.

Một số hính ảnh
“Chương trình hiến máu tình nguyện toàn trường lần thứ nhất năm 2019”


Sinh viên Nhà trường đăng ký hiến máu nhân đạo (02 ảnh trên)

 


Toàn cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường CĐSPTW, lần thứ nhất năm 2019


Sinh viên Nhà trường hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019
(03 ảnh trên)


Cán bộ, giảng viên Nhà trường Nhà trường hưởng ứng
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 
(03 ảnh trên)

 

Phòng Thông tin - Truyên thông

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.