NCE - Tập huấn áp dụng nền tảng Kidsloop trong Giáo dục Mầm non

13 Tháng Ba 2021          2495 lượt xem

NCE  Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-KHCNHPQT ngày 04/3/2021, sáng ngày 08/3/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức chương trình tập huấn áp dụng nền tảng Kidsloop trong Giáo dục Mầm non nhằm thúc đẩy hiện đại hóa giáo dục mầm non ở Việt Nam và tạo điều kiện cho giảng viên, giáo viên mầm non và cán bộ Nhà trường tiếp cận với các sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành về việc chuyển đổi công nghệ số trong giai đoạn hiện nay.

Toàn cảnh chương trình khai mạc chương trình Tập huấn

Tham dự khai mạc chương trình tập huấn có bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam, Nguyễn Thị Long Hòa - COO Kidsloop Việt Nam; Bà Lê Ngọc Hân - CFO Kidsloop Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Thủy - Senior Account Business Manager Kidsloop Việt Nam; Ông Trịnh Đình Thắng - Báo cáo viên và bà Quách Thị Mỹ Phượng - Báo cáo viên.

Về phía Trường CĐSPTW có TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; ThS. Khoa Việt Hà - Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên và giáo viên là các học viên từ các Khoa, Phòng, Ban, các Trường Mầm non Thực hành.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc chương trình
Tập huấn ”Áp dụng nền tảng Kidsloop trong Giáo dục Mầm non”

Phát biểu khai mạc chương tình tập huấn, TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, trên nền tảng Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị ký kết ngày 14/0/2021, Công ty Kidsloop Việt Nam và Trường CĐSPTW triển khai các hoạt động cụ thể, đặc biệt thúc đẩy hiện đại hóa giáo dục mầm non ở Việt Nam. Đây là cơ hội tạo điều kiện cho giảng viên, giáo viên của Nhà trường tiếp cận với các sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ cao, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ trong giai đoạn chuyển đổi công nghệ số.

Bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam (áo đen) phát biểu và
tặng hoa chúc mừng

Bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam cũng đã bày tỏ niềm vui khi các nội dung hợp tác giữa hai đơn vị đã được triển khai bằng các hoạt động cụ thể, đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Kidsloop Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trường CĐSPTW trong việc triển khai các hoạt động dạy học ở cấp học mầm non trên nền tảng Kidsloop, xây dựng và phát triển kho học liệu trên nền tảng Kidsloop. Chương trình tập huấn diễn ra trong 3,5 ngày, từ 8/3/2021 đến hết sáng ngày 11/3/2021 với 07 chuyên đề. giúp giảng viên, giáo viên áp dụng nền tảng Kidsloop trong hoạt động dạy học online và offline, quản lý lớp học, quản lý học sinh, tương tác giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh

Bà Quách Thị Mỹ Phượng - Chuyên gia Kidsloop hướng dẫn Thực hành tạo giáo án
có kết quả học tập trên nền tảng Kidsloop và sử dụng H5P số hóa học liệu

Bà Nguyễn Thị Long Hòa - Chuyên gia Kidsloop giới thiệu tổng quan về khóa học và nền tảng Kidsloop

Bà Lê Ngọc Hân - CEO  Kidsloop giảng dạy tương tác trực tuyến trên Kidsloop LIVE, giới thiệu
hoạt động của Kidsloop
 app và hướng dẫn thực hành

Ông Trịnh Đình Thắng - Cán bộ kỹ thuật Kidsloop Hướng dẫn sử dụng Kidsloop và các thiết bị
của lớp học tiêu chuẩn Kidsloop

Bà Nguyễn Thu Thủy - Đại diện Kidsloop tại Hà Nội trao đổi về phương pháp giảng dạy
trên nền tảng trực tuyến

Kết thúc phần khai mạc bà Lê Thị Phương Thủy - CEO  Kidsloop Việt Nam đã hướng dẫn chuyên đề Giới thiệu và làm quen tổng quan về khóa học ”Áp dụng nền tảng Kidsloop trong Giáo dục Mầm non”.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và
Bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên sau khóa học (06 ảnh trên)

NCE - tháng 03/2021