Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

19 Tháng Mười Một 2020          1899 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường, hướng tới Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng 18/11/2020, Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 - 2021 nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cho sinh viên.

Toàn cảnh Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

Tham dự Hội thi có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, các thầy cô giáo và sinh viên của Khoa Giáo dục Mầm non. Về phía đại biểu khách mời, có ThS. Đỗ Hương Giang - Trưởng Khoa Thanh nhạc, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Ông Alex Agafonov - Hiệu trưởng sáng lập Trường Mầm non song ngữ GP Academy; ThS. Phần Thùy Dương - Phó Tổng Giám đốc CapiEdu.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non
giới thiệu đại biểu, công bố thành phần Ban Giám khảo và khai mạc
Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường trong thời gian qua, luôn quan tâm, động viên cô và trò Khoa Giáo dục Mầm non, đồng thời khẳng định: “Rèn luyện nghiệp vụ nghề nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác đào tạo. Từ nhiều năm qua, Trường CĐSPTW luôn quan tâm, chú trọng đến hoạt động rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp cho sinh viên với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Hội thi đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm, là sân chơi bổ ích cho sinh viên thi đua, thể hiện vốn kiến thức chuyên môn đã tích lũy được qua kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp thực tế”. Hội thi cũng là dịp để Khoa, Nhà trường đánh giá chất lượng đào tạo, để tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh nội dung, phương pháp giảng dạy và những kỹ năng cần trang bị cho sinh viên khi ra trường.

Ban giám khảo Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

Ban giám khảo Hội thi có: PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám khảo; ThS. Đỗ Hương Giang - Trưởng Khoa Thanh nhạc, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Ông Alex Agafonov - Hiệu trưởng sáng lập Trường Mầm non song ngữ GP Academy; ThS. Phần Thùy Dương - Phó Tổng Giám đốc CapiEdu. Với sự công tâm, khách quan, Ban Giám khảo Hội thi đã lựa chọn và trao giải cho: 01 Nhất 01 giải Nhì; 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Đội “Hành tinh xanh” đạt giải Nhất Hội thi

Đội “Ươm mầm xanh” đạt giải Nhì Hội thi

Đội “Ngôi sao sáng” và Đội “Nắng mai” đồng đạt giải Ba Hội thi

Đội “Thanh xuân tươi đẹp” và đội Đội “Tự hào Việt Nam”
đồng đạt giải Khuyến khích Hội thi

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo

Trước đó, ngày 08 tháng 11 năm 2020 Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ nghề nghiệp cấp lớp, Ban Giám khảo đã chọn 06 đội xuất sắc nhất gồm: Đội “Tự hào Việt Nam” (Lớp 19CĐMN-ĐCG); Đội “Nắng mai” (Lớp 19CĐMN-ĐCF); Đội “Ươm mầm xanh” (Lớp 19CĐMN-B); Đội “Thanh xuân tươi đẹp” (Lớp 19CĐMN-ĐCB); Đội “Hành tinh xanh” (Lớp 18CĐMN-A); Đội “Ngôi sao sáng” (Lớp 19CĐMN-E) đến với Hội thi ngày hôm nay. Các tiết mục dự thi đã thể hiện được tài năng, những thông điệp nhân văn của các cô giáo mầm non tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI NGHIỆP VỤ NGHỀ NGHIỆP

Hội thi Nghiệp vụ nghề nghiệp cấp lớp

Hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2020 – 2021

...