Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức “Ngày hội Thể thao năm 2020”

16 Tháng Mười Một 2020          2095 lượt xem

NCE  Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sáng ngày 15/11/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức “Ngày hội Thể thao năm 2020”. Hoạt động nhằm tuyên truyền, cổ vũ tinh thần thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 trên thế giới diễn biến phức tạp. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, tập thể, đẩy mạnh phong trào thi đua, phối hợp công tác, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Toàn cảnh Ngày hội Thể thao năm 2020 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tham dự Ngày hội có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường và các công đoàn viên đại diện cho các Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận tham dự Ngày hội.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐSPTW
phát biếu khai mạc

Phát biểu khai mạc Ngày hội Thể thao năm 2020, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường khẳng định: “Được sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, trong nhiều năm qua, Công đoàn Trường CĐSPTW thường xuyên tổ chức chương trình Ngày hội Thể thao dành cho các công đoàn viên của Nhà trường. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường kết nối các công đoàn viên với nhau và thực sự trở thành sân chơi bổ ích, từ đó góp phần gắn kết, nâng cao hiệu quả làm việc của các đơn vị trong Nhà trường”.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
chia sẻ và động viên các đội thi

Chia sẻ và động viên các đội thi, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Ngày hội Thể thao được tổ chức thường niên tại Trường CĐSPTW nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động. Từ đó giúp các công đoàn viên Nhà trường nâng cao sức khỏe của bản thân, với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động và cống hiến”, với tinh thần hết mình, cao thượng, các đội thi sẽ đạt được thành tích và giành được nhiều giải cao trong ngày hội.

Ngày hội Thể thao năm 2020 của Trường CĐSPTW diễn ra với 02 nội dung bao gồm: Thi nhảy và Thi trò chơi liên hoàn của 10 đội thi; Cơ cấu giải gồm: 10 giải Toàn đoàn, 04 giải nội dung Nhảy; 04 giải nội dung Trò chơi liên hoàn.

Giải Nhất các nội dung:

Đội “Voi Còi” (Tổ Công đoàn Hành chính 2 và Phòng Công tác HSSV) đạt giải Nhất toàn đoàn

Đội "Viện - Tài - Nghệ" (gồm: Tổ Công đoàn Trung tâm Thư viện, Phòng Kế hoạch Tài chính và
Khoa Nghệ thuật) đạt giải Nhất nội dung thi Nhảy

Đội "Voi Còi" đạt giải Nhất nội dung Trò chơi liên hoàn

Giải Nhì các nội dung:

Đội "Hoa Thủy Tiên" (Công đoàn Trường MNTH Hoa Thủy Tiên) và Đội "Venus" (Tổ Công đoàn
Hành chính 3 và Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp) đạt giải Nhì toàn đoàn

Đội "Hoa Thủy Tiên" đạt giải Nhì nội dung Thi nhảy

Đội "Venus" đạt giải Nhì nội dung Trò chơi liên hoàn

Giải ba toàn đoàn (03 giải):

Đội "Hoa Sen" (Công đoàn Trường MNTH Hoa Sen); Đội "Thiết bị - Mầm non" (Tổ Công đoàn
Phòng Quản trị Thiết bị và Khoa Giáo dục Mầm non); Đội "Viện - Tài - Nghệ" đạt giải Ba toàn đoàn

Đội "Hoa Sen" và Đội "Hoa Hồng" đồng giải Ba nội dung Thi nhảy

Đội "Hoa Thủy Tiên" và Đội "Thiết bị - Mầm non" đồng đạt giải Ba nội dung Trò chơi liên hoàn

Giải Khuyến khích toàn đoàn (04 giải):

Đội "Hoa Anh Đào" (Tổ Công đoàn Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa Tiếng Anh);
Đội "Đặc biệt - Hòa nhập" (Tổ Công đoàn Khoa Giáo dục Đặc biệt và Trung tâm Hỗ trợ
Phát triển Giáo dục Hòa nhập); Đội "Hoa Hồng và Đội "Chính Cương" (Tổ Công đoàn
Phòng Tổ chức - Hành chính và Khoa Giáo dục Đại cương) đạt giải Khuyến khích toàn đoàn

Những tiết mục xuất sắc trong nội dung thi Nhảy của công đoàn viên Trường CĐSPTW:

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên
giới thiệu đại biểu, dẫn chương trình phần thi Nhảy

Đội "Hoa Anh Đào" trong phần thi Nhảy (2 ảnh trên)

Đội "Hoa Hồng" với phần thi Nhảy (03 ảnh trên)

Đội "Hoa Thủy Tiển" thực hiện phần thi Nhảy (2 ảnh trên)

Phần thi Nhảy của Đội "Thiết bị - Mầm non"  (3 ảnh trên)

Nội dung thi Nhảy của Đội "Voi Còi" (04 ảnh trên)

Nội dung thi Nhảy của Đội "Hoa Thủy Tiên" (03 ảnh trên)