Tin tức

Trường MNTH Hoa Thủy Tiên chuẩn bị cơ sở vật chất đón trẻ đi học trở lại sau thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19

10 Tháng Năm 2020          463 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Thực hiện Công văn 1583 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 7/5/2020, về tình hình dịch COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát, không có ca nhiễm mới trong cộng đồng; Được sự hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Thủ đô đã khẩn trương cập nhật kế hoạch đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại vào ngày 11/5 tới, trong đó các trường đặc biệt chú ý đến việc kiểm soát y tế và nâng cao chất lượng bữa ăn học đường.


CBGVNV Trường MNTH Hoa Thủy Tiên chuẩn bị tốt nhất cơ sở vật chất,
trang thiết bị an toàn đón trẻ đến trường

Để chuẩn bị tốt nhất môi trường an toàn, sạch sẽ sẵn sàng đón trẻ đến trường sau thời gian nghỉ “TẾT” và giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Ban Giám hiệu Trường trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH), trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã triển khai kế hoạch, phương án đón trẻ đến trường.


CBGVNV Trường MNTH Hoa Thủy Tiên dọn vệ sinh khu vực vui chơi của trẻ

Liên tục các ngày từ 6/5 đến 8/5/ 2020, CBGVNV Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã đã tổ chức dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường và các lớp học, bếp ăn… chuẩn bị tốt nhất cơ sở vật chất, trang thiết bị an toàn đón trẻ đến trường. Đồng thời, Nhà trường đã tổ chức diễn tập công tác đón trả trẻ tại cổng trường như: đo thân nhiệt cho trẻ, kẻ vạch phân luồng, hướng dẫn phụ huynh học sinh đảm bảo khoảng cách an toàn và ký sổ giao nhận trẻ,...


Tổ chức diễn tập công tác đón trả trẻ tại cổng trường

Nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ quay trở lại trường học, sáng ngày 9,10/5/2020 Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã phun Cloramin B khử trùng khuôn viên trường, trong và ngoài lớp học, kết hợp tổng vệ sinh toàn trường đảm bảo môi trường tốt nhất để đón và nuôi dạy trẻ.


Phun Cloramin B khử trùng trong và ngoài lớp học

Trường MNTH Hoa Thủy Tiên, với mong muốn là ngôi nhà thứ hai của trẻ, luôn mang đến cho trẻ điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập tốt nhất, đây là ngôi nhà chung của những ngôi sao nhỏ, cùng học, cùng chơi và cùng lớn lên trong vòng tay yêu thương của toàn thể CBGVNV Nhà trường.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường MNTH Hoa Thủy Tiên


Các cô giáo chuẩn bị tốt nhất cơ sở vật chất đón trẻ đến trường (05 ảnh trên)


Tổ chức diễn tập công tác đón trả trẻ tại cổng trường (02 ảnh trên)


Phun Cloramin B khử trùng sân trường, trong và ngoài lớp học (02 ảnh trên)


Băng rôn, khẩu hiệu, áp phích hướng dẫn đảm bảo an toàn khi trẻ đến trường (02 ảnh trên)

 

NCE - tháng 5/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.