Tin tức

Sinh viên Khóa 21CĐCQ - ngành thiết kế đồ họa tự tin thể hiện tài năng tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2024

30 Tháng Năm 2024          942 lượt xem

 NCE  Trong không khí tưng bừng của mùa tốt nghiệp, ngày 29/5/2024 khoa Nghệ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 21 CĐCQ - ngành Thiết kế đồ họa. Đây là cơ hội để sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng và khả năng sáng tạo, được thể hiện những thành quả đáng tự hào sau nhiều năm miệt mài học tập của bản thân qua các đồ án tốt nghiệp, đánh dấu chặng đường hoàn thành chương trình đào tạo của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, đồng thời cũng là dịp để Nhà trường đánh giá chất lượng đào tạo và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xứng đáng. Đặc biệt trong so với các khoá đào tạo trước đây! Khóa 21CĐCQ - ngành Thiết kế đồ họa năm nay có sự tham gia của 11 bạn sinh viên Điếc theo học ngành Thiết kế Đồ hoạ với sự yêu thích và đam mê, có năng khiếu về mỹ thuật ứng dụng rất phù hợp với lĩnh vực thiết kế này.

Về phía Khách mời có Ông Phạm Trung Hưng - Giám đốc Cty TNHH CMYK Việt Nam (Cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên ngành TKĐH); Ông Đào Quang Thao - GĐ CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM (Cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên ngành TKĐH); Hoạ sĩ Thiết kế - Nguyễn Phương Trinh - CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM (Cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên ngành TKĐH); Hoạ sĩ Thiết kế Phạm Thị Thiết - Ngân hàng TMCP An Bình - ABBANK; Ông Nguyễn Văn Tú - Giám đốc Cty Cổ phần truyền thông ANT Media

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Sim - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng QLĐT; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng TCHC; ThS. Lê Thị Trúc Quỳnh - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục; TS. Lê Thị Thuý Hằng - GĐ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập; ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật; ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Phó trưởng khoa Nghệ thuật; ThS. Nguyễn Thị Thảo - Phó trưởng khoa Nghệ thuật, cùng sự có mặt của các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường, giảng viên khoa Nghệ thuật và gần 150 bạn sinh viên của Khoa.


ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khóa 21CĐCQ - ngành Thiết kế đồ họa, ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật gửi lời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao trong suốt những năm học vừa qua và đại biểu khách mời đã đến dự buổi lễ. Với hơn 21 bộ sản phẩm khóa luận đa dạng và sáng tạo, các sinh viên đã thể hiện sự am hiểu của bản thân trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tiễn. Từ thiết kế đồ họa truyền thông, thiết kế sản phẩm, đồ họa xuất bản cho đến thiết kế trò chơi,… các khóa luận phản ánh sự đam mê, tài năng và tâm huyết của các sinh viên.


PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng,
động viên thầy và trò khoa Nghệ thuật

Thành viên tham gia Hội đồng đánh giá là giảng viên khoa Nghệ thuật và các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã dành nhiều lời khen ngợi cho chất lượng và tính sáng tạo của các khóa luận. Các thành viên Hội đồng nhấn mạnh, sinh viên đã thể hiện sự tiếp thu kiến thức tốt và khả năng vận dụng sáng tạo vào thực tế. Nhiều bộ sản phẩm có tính ứng dụng cao và tiềm năng phát triển thành sản phẩm thương mại.


Sinh viên Bùi Thị Lan Anh (SV Điếc) - Đề tài: “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và bộ sản phẩm
cho công ty TNHH Mỹ phẩm Lana” - GVHD Vương Bích Hiền


ThS. Nguyễn Thị Thảo - Phó trưởng khoa Nghệ thuật, thành viên Hội đồng nhận xét, góp ý khóa luận

Tại lễ bảo vệ, ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật đã bày tỏ niềm tự hào về các bộ sản phẩm của sinh viên: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy các sinh viên tài năng của mình tỏa sáng tại Lễ bảo vệ khóa luận. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của các em trong quá trình học tập và sự chuẩn bị chu đáo cho bộ sản phẩm - khóa luận tốt nghiệp. Tôi tin tưởng rằng với kiến thức và kỹ năng được rèn luyện, các em sẽ trở thành những nhà thiết kế đồ họa xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của ngành."

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 21CĐCQ - ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã khép lại thành công tốt đẹp. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên mà còn thể hiện tiềm năng to lớn của thế hệ nhà thiết kế đồ họa tương lai.


TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu


Phụ huynh em Lê Hoài Thu (SV Điếc) - Khóa 21CĐCQ, ngành Thiết kế đồ họa
đại diện phụ huynh phát biểu cảm ơn Nhà Trường và khoa Nghệ thuật


Một số bộ sản phẩm - khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khóa 21CĐCQ, ngành Thiết kế đồ họa

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 21CĐCQ - ngành Thiết kế đồ họa - Khoa Nghệ thuật Trường Cao đắngư phạm Trung ương:


Sinh viên Dương Phương Linh (SV Điếc) - Đề tài: “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
cho tiệm bánh Kayla Linh” - GVHD ThS. Phạm Minh Tùng


Sinh viên Phí Đình Nhàn (SV Điếc) - Đề tài: “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
cho sản phẩm the ufo coffee” - GVHD Hoàng Quang Ánh


Sinh viên Lê Hoài Thu (SV Điếc) - Đề tài: “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trà Lucasta Tea
GVHD Hoàng Quang Ánh


Sinh viên Nguyễn An My (SV Điếc) - Đề tài: “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu bộ
sản phẩm cho Anmy Studio” - GVHD Vương Bích Hiền


ThS. Vương Bích Hiền - Phó trưởng bộ môn, thành viên Hội đồng nhận xét, góp ý khóa luận


TS. Lê Thị Thuý Hằng - GĐ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập nhận xét khóa luận


ThS. Hoàng Quang Ánh - thành viên Hội đồng nhận xét, góp ý khóa luận


ThS. Phạm minh tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật, thành viên Hội đồng nhận xét, góp ý khóa luận

NCE - tháng 5/2024

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.