“Ngày hội việc làm” năm 2024 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

18 Tháng Năm 2024          1736 lượt xem

NCE  Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là một trong những cơ cở đào tạo uy tín và giữ vững thương hiệu được xã hội ghi nhận, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy hiện đại. Nhà trường luôn chú trọng cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, tích cực sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập nhằm trang bị tốt kỹ năng sư phạm, kiến thức chuyên môn vững vàng cho sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng nhu cầu đòi hỏi trong thực tiễn của xã hội.

Quang cảnh chương trình khai mạc “Ngày hội việc làm” năm 2024

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2024, thu hút sự tham gia của hơn 20 trường mầm non và doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng hơn 2.000 sinh viên cao đẳng chính quy tham dự ngày hội.

phát biểu khai mạc “Ngày hội việc làm” năm 2024

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gửi lời cảm ơn tới các nhà tuyển dụng đã chuẩn bị kỹ lưỡng đồng hành cùng Ngày hội việc làm của Nhà trường để tìm kiếm, chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng như mong đợi. Thầy Hiệu trưởng cho rằng: “Sự hiện diện của quý vị đại biểu, các trường mầm non, quý cơ quan, doanh nghiệp ngày hôm nay đã góp phần khẳng định thương hiệu của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và cũng là niềm vinh dự cho tất cả thầy trò của Nhà trường”, và mong muốn: Hoạt động liên kết giữa trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và các hệ thống giáo dục mầm non, các trường mầm non, các doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, đóng góp quan trọng trong công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội việc làm cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm
các đơn vị là nhà tài trợ Kim cương

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm
các đơn vị là nhà tài trợ Vàng

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm
các đơn vị là nhà tài trợ Bạc

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non trao quà lưu niệm
các đơn vị tham gia và khách mời

Bà Trịnh Thị Thu Trang - Tổ trưởng tổ chuyên môn Ban Đào tạo & phát triển nguồn lực giới thiệu
về Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức

Hoàng Thị Minh Châu - Quản lý tuyển dụng giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Edufit

Bà Vương Hoài Vân - Quản lý nhân sự giới thiệu về Trường Mầm non IECKIDS

Bà Hoàng Hải Yến - Quản lý vận hành giới thiệu về Hệ thống Mầm non GP. Academy

Một số hình ảnh trong chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2024 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:

Vẽ tranh "Vân tay" và chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội (04 ảnh trên)

Ban tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2024 tổ chức Trò chơi Bốc thăm trúng thưởng

ThS. Vũ Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì,
03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích trò chơi "Bốc thăm trúng thưởng"

Một số tiết mục nghệ thuật chào mừng "Ngày hội việc làm" năm 2024

NCE - Tháng 05/2024

Điện thoại: (024) 37564230.