Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non (đợt 1), tháng 4 năm 2024

08 Tháng Tư 2024          2258 lượt xem

NCE Thực hiện Đề án tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng, hệ chính quy năm 2024, sáng ngày 07/4/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thi năng khiếu (đợt 1) năm 2024 trực tiếp tại trường với sự tham dự của hơn 238 thí sinh.

Hơn 238 thí sinh tham dự thi năng khiếu (đợt 1) năm 2024
tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Chỉ đạo trực tiếp có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2024 (HĐTS); TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS và các thành viên Hội đồng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non năm 2024.

năm 2024 phát biểu chỉ đạo.

Trước giờ thi, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2024 của Nhà trường đã kiểm tra các khâu tổ chức thi và động viên tinh thần cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ Hội đồng thi cũng như các em thí sinh. Đại diện Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Tuấn vui mừng chào đón các em thí sinh về dự thi năng khiếu (đợt 1) năm 2024 và chia sẻ: “Đây là dịp để Nhà trường đánh giá khả năng đáp ứng yêu cầu của các em thí sinh đối với nghề giáo viên mầm non thông qua hai nội dung năng khiếu gồm: Hát và Đọc, kể diễn cảm. Nhà trường và các thầy cô giáo luôn tạo điều kiện về cơ sở vật chất và tinh thần để các em thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình”.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố các Quyết định thành lập
các Ban phục vụ Hội đồng thi.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS; TS. Trịnh Thị Xim - Phó
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng
Quản lý Đào tạo, Ủy viên HĐTS kiểm tra các khâu tổ chức thi và động viên các em thí sinh.

Các em thí sinh rạng rỡ chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo tại Hội đồng tuyển sinh (đợt 1)
năm 2024 Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương.

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức ôn thi năng khiếu miễn phí bằng hình thức trực tuyến cho các em thí sinh, giúp các em chuẩn bị tốt nhất tinh thần và các nội dung thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THI NĂNG KHIẾU

Các em thí sinh vui tươi, phấn khởi về dự kỳ thi năng khiếu (đợt 1) năm 2024 tại
Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương.

Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hỗ trợ thí sinh tại Hội đồng thi.

của Nhà trường gặp gỡ và động viên tinh thần các em thí sinh trước giờ thi

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi

Tổ Thư ký đối chiếu thông tin của thí sinh tại các phòng thi

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm tại các phòng thi

Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS kiểm tra các khâu tổ chức thi và
động viên các em thí sinh.

Thí sinh thể hiện phần thi Hát tại các phòng thi

NCE - tháng 4/2024