Đoàn công tác Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam đến thăm và trao đổi hợp tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

13 Tháng Ba 2024          535 lượt xem

NCE  Sáng ngày 13/3/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đón tiếp đoàn công tác Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam (SWAVN) đến thăm và trao đổi hợp tác với Nhà trường.

Bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam cùng đoàn công tác
đến thăm và trao đổi hợp tác tại Trường CĐSPTW

Về phía Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam có bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam; Bà Đào Thị Khánh Trung - Điều phối khối Mầm non khu vực miền Bắc, Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam.

Tiếp đoàn, về phía Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức; ThS. Phan Thị Thương - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; ThS. Nguyễn Văn Dương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao về sự hợp tác,
hỗ trợ của Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam

Tại buổi làm việc, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và đánh giá cao về sự hợp tác, hỗ trợ trong suốt thời gian qua của Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về giáo dục mầm non theo Phương pháp Steiner. Trường CĐSPTW với thế mạnh là cơ sở đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao trọng điểm trong cả nước, luôn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới vào tại Việt Nam, chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non nói chung và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ nói riêng.

Bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam bày tỏ niềm vui
được trở lại thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tại buổi làm việc, bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam bày tỏ niềm vui được trở lại thăm Nhà trường, đồng thời Chủ tịch tái khẳng định mối liên hệ hợp tác gắn bó, chặt chẽ giữa Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam và Trường CĐSPTW với sứ mệnh hợp tác, hỗ trợ sự phát triển của các hoạt động dựa trên triết lý Anthroposophy và duy trì phẩm chất của nền giáo dục Steiner Waldorf tại Việt Nam.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW nhận sách
tài liệu tham khảo về Giáo dục Mầm non do Đoàn
công tác Cộng đồng
Steiner Waldorf Việt Nam trao tặng Thư viện Nhà trường

Một số hình ảnh Đoàn công tác Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam (SWAVN) đến thăm và trao đổi hợp tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:

ThS. Phan Thị Thương - Giám đốc Trung tâm Thồng tin - Thư viện chia sẻ và cảm ơn đoàn
công tác Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam

Bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam trao tặng sách
tài liệu tham khảo về Giáo dục Mầm non

Nhân dịp này, bà Thanh Cherry - Chủ tịch danh dự Cộng đồng Steiner Waldorf Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm trẻ khuyết tật đang theo học các chương trình hỗ trợ phát triển can thiệp, giáo dục và hỗ trợ hòa nhập, hướng nghiệp. tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

NCE - Tháng 03/2024