Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương giao ban triển khai công tác Đoàn 06 tháng đầu năm 2023

09 Tháng Hai 2023          1196 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023, sáng ngày 08/02/2023, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và giao ban triển khai công tác Đoàn 06 tháng đầu năm 2023.

Gặp mặt đầu xuân và Hội nghị giao ban công tác Đoàn 06 tháng đầu năm 2023

Tham dự Hội nghị giao ban có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đoàn trường; ThS. Cao Minh Huệ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường điểm lại một số hoạt động, sự kiện nổi bật
và các hoạt động trọng tâm của Đoàn trường trong thời gian sắp tới

Tại Hội nghị, ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường đã điểm lại một số hoạt động, sự kiện nổi bật và thành tích của Tuổi trẻ Nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua như: Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2022; Chương trình “Chào Tân Sinh viên”; Lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023), 30 năm thành lập Hội Sinh viên trường (1993 - 2023); Huy động các nguồn lực, quan tâm, động viên các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua. Ngoài ra, đoàn viên, sinh viên toàn trường đã có những đóng góp tích cực trong công tác quảng bá tuyển sinh năm 2022, được Đảng ủy - Ban Giám hiệu ghi nhận, đánh giá cao.

Bên cạnh những thành tích đạt được, ThS. Đoàn Hữu Huân đã nêu một số hoạt động trọng tâm của Đoàn trường trong thời gian sắp tới, gắn với chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội và các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường như: Tổ chức chuỗi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Chỉ đạo Hội Sinh viên tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025; Thúc đẩy hoạt động quảng bá tuyển sinh năm 2023 trong đoàn viên, sinh viên; Xây dựng kế hoạch chiến dịch tình nguyện hè 2023,...

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Hội nghị, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích Đoàn trường đạt được trong thời gian vừa qua. Đặc biệt thông qua các chương trình, hoạt động cụ thể, Đoàn trường đã thu hút, tập hợp các bạn sinh viên tham gia giao lưu, chia sẻ học tập, rèn luyện, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường. TS. Trịnh Thị Xim mong muốn trong thời gian tới, với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ bám sát các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, tiếp tục xây dựng, triển khai nhiều hoạt động phong phú, giúp rèn luyện kỹ năng gắn với chuyên môn cho sinh viên.

Nhân dịp này, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường đã gửi tặng “lì xì” với lời chúc mừng năm mới an khang, thành đạt tới tất cả các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và
ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường gửi tặng “lì xì” chúc mừng năm mới