Thành lập Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên

08 Tháng Hai 2023          914 lượt xem

NCE  Sáng ngày 07/02/2023, Phòng Quản lý Đào tạo phối hợp với Đoàn Thanh niên trường tổ chức buổi gặp mặt và ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng Phòng Thông tin - Truyền thông; Bà Nguyễn Thị Thuỷ - Kế toán trưởng, Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính; ThS. Cao Minh Huệ - Chủ tịch Hội sinh viên trường; ThS. Dương Xuân Phương - Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, các thầy cô phòng Quản lý Đào tạo cùng các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
ng viên Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên

Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên có vai trò, nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá các hoạt động, sự kiện của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trên các nền tảng truyền thông, đặc biệt trong công tác quảng bá tuyển sinh; Tham mưu các giải pháp, tạo môi trường thúc đẩy lan tỏa công tác truyền thông trong đoàn viên, sinh viên.

Thành viên Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên giới thiệu
Fanpage “Thanh xuân NCE”

Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 07 thành viên và giới thiệu fanpage “Thanh xuân NCE”. Đây vừa là không gian giúp các bạn sinh viên trong toàn trường giao lưu, trao đổi, chia sẻ  thông tin về các hoạt động học tập, rèn luyện cũng như cuộc sống, đồng thời lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW trao lì xì đầu năm cho
các sinh viên Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp của mùa xuân mới và tràn đầy cảm xúc. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ mong muốn sẽ ngày càng phát triển, góp phần vào thành tích chung của Đoàn Thanh niên và Nhà trường.

NCE - tháng 02/2023