Hội thảo “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên” tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

25 Tháng Chín 2019          7574 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Triển khai các kế hoạch hợp tác giáo dục, đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) với Trường Đại học Copenhagen (Đan Mạch), Trường Đại học Absalon (Đan Mạch), Trường Đại học Bắc Đan Mạch (Đan Mạch). Ngày 25/9/2019, tại Trường Mầm non thực hành (MNTH) Hoa Thủy Tiên trực thuộc Trường CĐSPTW đã phối hợp với sinh viên thực tập các trường Đại học của Đan Mạch tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”.

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thảo

Về tham dự Hội thảo với chủ đề “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên vinh dự chào đón các vị đại biểu: TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế (KHCN&HTQT); ThS. Lại Hải Hà - Chuyên viên phòng KHCN&HTQT; Ban giám hiệu, Nhóm trưởng các lớp và đông đảo phụ huynh của các lớp trong Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tham gia, cổ vũ, động viên tinh thần các sinh viên Đan Mạch đang thực tập tại trường.

Các sinh viên thực tập Đan Mạch và giáo viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên
báo cáo chương trình Hội thảo

Các nội dung buổi hội thảo mang nhiều ý nghĩa thiết thực và gần gũi với hoạt động chăm sóc trẻ của các cô giáo đang triển khai tại các lớp. Những trò chơi minh họa cho các lý thuyết các bạn sinh viên Đan Mạch đưa ra rất sinh động và hấp dẫn với người tham gia.

Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh các lớp Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và sinh viên Đan Mạch
tham gia trò chơi minh họa "Những mảnh ghép kì diệu"

Chương trình Hội thảo diễn ra tốt đẹp với sự tương tác, hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo và các bậc phụ huynh - những người luôn dõi theo, ủng hộ những hoạt động nuôi dậy và chăm sóc trẻ. Nhà trường chân thành cảm ơn sự phối hợp nhiệt tâm của phụ huynh các lớp đã góp phần không nhỏ vào thành công của buổi hội thảo “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”.

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường CĐSPTW (thứ 2 bên trái); ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên (thứ 2 bên phải) tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên thực tập đến từ Đan Mạch.

Một số hình ảnh Hội thảo “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội thảo (03 ảnh trên)

Các sinh viên Trường Đại học Copenhagen, Trường Đại học Absalon, Trường Đại học
Bắc Đan Mạch - Đan Mạch trao đổi, chia sẻ
một số hoạt động dành cho trẻ (04 ảnh trên)

Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh các lớp Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và sinh viên Đan Mạch
tham gia trò chơi minh họa "Những mảnh ghép kì diệu" (07 ảnh trên)

Phụ huynh các lớp tặng hoa chúc mừng sinh viên Đan Mạch

Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh các lớp Trường MNTH Hoa Thủy Tiên chụp ảnh lưu niệm
cùng sinh viên Đan Mạch

NCE - Tháng 9/2019