Học sinh - Sinh viên

Kết quả thi Hội thi học sinh, sinh viên giỏi tin học văn phòng năm học 2018 - 2019

23 Tháng Ba 2019          7135 lượt xem

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019 về tăng cường “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục”; Hưởng ứng cuộc thi “Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2019” do IIG phát động phối hợp với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương giao cho Khoa Công nghệ Thông tin và Tổ Công nghệ Thông tin phối hợp thực hiện, tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi Tin học văn phòng năm học 2018-2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Đây là năm thứ 5 liên tục Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội thi với mục đích: Nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên (HSSV) có cơ hội tiếp cận các kỹ năng Tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao kết quả học tập và hiệu quả công việc sau này; Khơi dậy niềm đam mê, yêu thích Tin học văn phòng cho HSSV Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Hội thi Học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng năm học 2018-2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương diễn ra ngày 15/3/2019 gồm 3 môn thi: MS Word, MS Excel và MS Powerpoint. Một môn có 2 phần thi bắt buộc: Trắc nghiệm trên máy tính (30 phút) và Thực hành kỹ năng sử dụng Tin học Văn phòng (60 phút). Tổng số có 122 thí sinh dự thi như sau: MS Word: 62 em, MS Excel: 40 em, MS Powerpoint: 30 em đến từ các khoa trong Nhà trường và các đơn vị phối hợp đào tạo. Trong đó, số lượng thí sinh tham gia đông đảo là khoa Giáo dục Mầm non, khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm Hộ trợ Phát triển Giáo dục Đặc biệt.

Qua các nội dung thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 24 HSSV có kết quả cao nhất của 3 môn thi: 3 giải nhất, 3 giải nhì , 6 giải ba và 12 giải khuyến khích được trao giải trưởng của Ban tổ chức như sau:

Môn MS Word: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 07 giải khuyến khích

Môn MS Excel: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích

Môn MS Powerpoint: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích.

Giải thưởng và giấy khen sẽ được trao tại lễ mit tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào 14h30 ngày 26/3/2019 tại Hội trường Đa chức năng.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, của các thầy cô giáo và sự hưởng ứng nhiệt tình của HSSV, công tác tổ chức thi được chuẩn bị chu đáo, diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. "Hội thi Học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng năm học 2018-2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương" đã thành công tốt đẹp.

(xem điểm thi ở phía dưới)

Khoa CNTT - Trường CĐSPTW