Lễ Công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2018 - 2023 và chức vụ quản lý các đơn vị

18 Tháng Ba 2021          3978 lượt xem

NCE  Sáng ngày 18/3/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ (đã ký) về việc điều động, bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen (thuộc Trường CĐSPTW) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý các đơn vị của Hiệu trưởng Nhà trường.

Lễ chào cờ trang trọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ,
viên chức Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính điều hành buổi lễ

Tham dự Lễ công bố có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định của Bộ trưởng
Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023

Tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc điều động, bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thanh đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW nhiệm kỳ 2018 - 2023.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng và
giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thị Thanh (02 ảnh trên)

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “TS. Nguyễn Thị Thanh là cán bộ có phẩm chất, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm quản lý qua nhiều vị trí lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, trưởng thành từ thực tiễn, được Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức toàn trường tín nhiệm”. Đồng thời tin tưởng TS. Nguyễn Thị Thanh sẽ cùng với Đảng ủy - Ban Giám hiệu và tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, đưa Trường CĐSPTW ngày càng phát triển. Nhân dịp này, PGS.TS Trần Đình Tuấn gửi lời cảm ơn trân trọng tới lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thị Thanh - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời gửi lời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường đã tín nhiệm và ủng hộ. Tân Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ phát huy hết năng lực, kinh nghiệm quản lý để cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng Trường CĐSPTW ngày càng phát triển.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐPTW tặng hoa chúc mừng
Tân Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thị Thanh

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định của PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương bổ nhiệm chức vụ quản lý một số đơn vị thuộc, trực thuộc:

Số TT

Chức vụ quản lý
trước bổ nhiệm

Chức vụ quản lý
sau bổ nhiệm

1.

ThS. Phạm Minh Tùng

Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa Nghệ thuật

Trưởng Khoa Nghệ thuật

2.

TS. Đỗ Thị Thanh Loan

Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính

Trưởng Khoa Giáo dục Đại cương

3.

ThS. Lê Thị Chúc Quỳnh

Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục

Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục

4.

ThS. Phan Thị Thương

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin Thư viện

Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện

5.

Bà Nguyễn Thị Thủy

Kế toán trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính

Phó trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính

6.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh

Trưởng bộ môn Công tác Xã hội, Khoa Giáo dục Đặc biệt

Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo

7.

ThS. Bùi Minh Hải

Trợ lý Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

Phó trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục

8.

ThS. Hoàng Diệu Thúy

Chuyên viên Phòng Công tác học sinh, sinh viên

Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

9.

ThS. Đặng Anh Minh

Trưởng bộ môn Văn bản và Công nghệ Hành chính

Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

10.

TS. Hoàng Thị Lan

Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế

Bổ nhiệm lại tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế

ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng Khoa Nghệ thuật, đại diện các cán bộ quản lý được bổ nhiệm bày tỏ niềm vui phát biểu cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, tin tưởng giao trách nhiệm quản lý đơn vị và khẳng định trong thời gian tới, sẽ cùng với tập thể đơn vị, tập thể lãnh đạo xây dựng khối đoàn kết, thống nhất góp phần phát triển Trường CĐSPTW.

ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng Khoa Nghệ thuật, đại diện các cán bộ quản lý được bổ nhiệm phát biểu

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định và
tặng hoa chúc mừng lãnh đạo một số đơn vị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH