Trường CĐSPTW biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

28 Tháng Tám 2020          1578 lượt xem

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong 2 ngày (27, 28/8). Tham dự Đại hội có gần 200 đại biểu, trong đó có 21 đại biểu đương nhiên và 176 đại biểu được bầu tại đại hội đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ GDĐT.

Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ GDĐT (nhiệm kỳ 2020-2025) ra mắt Đại hội

ngày 28/8/2020 (https://moet.gov.vn/)

NCE Sáng ngày 28/8/2020, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã vinh dự biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn Nghệ thuật Trường CĐSPTW biểu diễn tại Đại hội

Chương trình nghệ thuật gồm 05 tiết mục: Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng, Múa hương sen, Ca ngợi Hồ Chủ tịchMùa xuân dâng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng hoa
cảm ơn Đoàn Nghệ thuật của Trường CĐSPTW

Thông qua chương trình nghệ thuật, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường CĐSPTW bày tỏ niềm vinh dự được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ dâng lời ca, tiếng hát lên Đảng và Bác Hồ kính yêu tại Đại hội Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

“Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam”

Âm nhạc: Đỗ Minh, biểu diễn: Tốp ca nam nữ và Tốp múa

“Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”

Âm nhạc: Phạm Tuyên, biểu diễn: Minh Hưng