Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm học 2023-2024

18 Tháng Mười 2023          745 lượt xem

NCE  Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, được sự thống nhất giữa Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường, ngày 18/10/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023 về các mặt hoạt động của Nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị viên chức, người lao động
năm học 2023-2024

Hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường và TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trình bày báo cáo
tổng kết năm học 2022-2023

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học và đánh giá kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 về các mặt công tác: Tổ chức - Hành chính, Thanh tra; Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh; Tài chính; Cơ sở vật chất; Công tác học sinh, sinh viên; Thông tin - Truyền thông, hoạt động chuyên môn tại các Khoa, Trung tâm, Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm,...; Đồng thời kiểm điểm kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu.

ThS. Đoàn Đức Dương - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính báo cáo công khai tài chính

Với tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, lãnh đạo một số đơn vị chức năng trong Nhà trường đã lần lượt trả lời, giải đáp những thắc mắc của viên chức, người lao động gửi về Hội nghị cấp trường, thông qua tổng hợp ý kiến tại các Hội nghị cơ sở và ý kiến trực tiếp tại Hội nghị.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo giải đáp về
công tác Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh

ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức giải đáp về
công tác đào tạo, bồi dưỡng

Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế Toán Trưởng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính
giải đáp về công tác tài chính

ThS. Nguyễn Thạc Hải - Trưởng phòng Quản trị thiết bị giải đáp về công tác quản lý

sử dụng cơ sở vật chất trong Nhà trường

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giải đáp về công tác nhân sự

Các ý kiến thảo luận được nêu tại Hội nghị (05 ảnh trên)

ThS. Vũ Đức Thông - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo
tổng kết và kiểm điểm của Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2021-2023

Hội nghị lắng nghe ThS. Vũ Đức Thông - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết và kiểm điểm của Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2021-2023; Đồng thời Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 07 đồng chí.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường
thông qua
Đề án nhân sự và điều hành bầu Bam Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2023-2025

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2023-2025

ThS. Lê Thị Chúc Quỳnh - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục,
Trưởng Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2023-2025

Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua tới toàn thể viên chức, người lao động và ký giao ước thi đua với tinh thần nỗ lực, đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, phát huy những thành tích đạt được trong năm học 2022-2023, Trường CĐSPTW sẽ bước vào năm học mới 2023-2024 với khí thế mới, thành công mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường
phát động thi đua năm học 2023-2024

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính,
thay mặt Đoàn Thư ký trình bày Dự thảo Nghị quyết Hội nghị