Tin tức

“Chào Tân Sinh viên - Sắc màu NCE" năm 2023, niên khóa 2023-2026

25 Tháng Mười 2023          1892 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2023-2024; Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 và 60 năm ngày truyền thống Nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, tối ngày 24/10/2023, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức chương trình “Chào Tân Sinh viên - Sắc màu NCE" năm 2023, niên khóa 2023-2026.


“Chào Tân Sinh viên - Sắc Màu NCE” năm 2023

Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Vũ Thị Kiều Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; ThS. Lê Thị Hồng Nhung- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đồng chí Vương Thị Trà My - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.


ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn tới các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy, cô giáo đã tham dự và động viên Tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời chúc mừng các em Tân Sinh viên khóa 2023 - 2026 đã chính thức trở thành sinh viên của Trường CĐSPTW. Nhân dịp này, ThS. Cao Minh Huệ đã phát động thi đua trong đoàn viên, sinh viên toàn trường, xây dựng hình mẫu sinh viên thời đại mới thanh lịch, văn minh, bản lĩnh, năng động, sáng tạo và hội nhập.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng
các em Tân Sinh viên khóa 2023-2026

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các em Tân Sinh viên, đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong thời gian các em bắt đầu học tập, rèn luyện tại môi trường mới. Tuy nhiên, thầy Hiệu trưởng khẳng định, trong suốt 03 năm học, Nhà trường, các thầy cô, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các em, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân, đáp lại sự kỳ vọng của thầy cô, gia đình và xã hội.


Sinh viên Đặng Thị Ngọc Hà - Lớp 23CĐMNCN-TA, Khoa Giáo dục Mầm non
đại diện
các Tân Sinh viên phát biểu tri ân các thầy, cô giáo

Trong không khí trang trọng của chương trình, sinh viên Đặng Thị Ngọc Hà - Lớp 23CĐMNCN-TA, Khoa Giáo dục Mầm non đại diện cho các bạn Tân Sinh viên bày tỏ niềm vui khi được trở thành những tân sinh viên của Trường CĐSPTW và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như toàn thể các thầy, cô giáo đã tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ dạy tận tình giúp các em dần bắt nhịp được với môi trường học tập mới. Thay mặt cho các bạn tân sinh viên, sinh viên Đặng Thị Ngọc Hà đã kính tặng bó hoa tươi thắm tới PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường để bày tỏ tình cảm tri ân.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
nhận bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của các em Tân Sinh viên

Chương trình “Chào Tân Sinh viên năm 2023” và Hội thi “Sắc màu NCE” đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các phần dự thi của 07 đội thi đến từ các lớp tân sinh viên khóa 2023-2026; các tiết mục giao lưu của các đơn vị trong và ngoài trường. Hoạt động là sân chơi bổ ích cho sinh viên Nhà trường nói chung và các tân sinh viên nói riêng. Bên cạnh hoạt động học tập, các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã thu hút, tập hợp sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động rèn luyện lành mạnh, nhằm nâng cao hiệu quả học tập, trang bị kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường.


TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân -
Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non trao giải Nhất và giải Nhì - 
Hội thi “Sắc màu NCE”


ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường
, ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Phó trưởng
Khoa Nghệ thuật trao 02 giải Ba -
Hội thi “Sắc màu NCE”


TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo
, ThS. Lê Thị Hồng Nhung -
Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường trao 03 giải Khuyến khích Hội thi “Sắc màu NCE”

Một số hình ảnh chương trình "Chào Tân sinh viên - Sắc màu NCE" năm 2023

 

NCE - tháng 10/2023

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.