Toạ đàm “Định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non”

14 Tháng Mười 2023          1458 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa GDMN, sáng ngày 12/10/2023 Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức chương trình toạ đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non”.

Toạ đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên
Khoa Giáo dục Mầm non”

Đến dự buổi toạ đàm, về phía Đoàn trường có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non cùng các giảng viên và các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong Liên chi đoàn Khoa G DMN.

ThS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non

ThS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Khoa Giáo dục mầm non phát biểu, buổi toạ đàm “Định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non” là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Buổi toạ đàm giúp cho sinh viên có nhận thức sâu sắc và toàn diện về nghề nghiệp, về kỹ năng thuyết trình, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, giúp sinh viên có lựa chọn nghề nghiệp một cách đúng đắn, phù hợp trong giai đoạn hiện nay, đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện và trau dồi kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp trong quá trình học tập.

Diễn giả Đặng Minh Anh - Cựu MC song ngữ VTV2, Đài truyền hình Việt Nam

Với những chia sẻ đầy tâm huyết và nhiệt tình của diễn giả Đặng Minh Anh - Cựu MC song ngữ VTV2, Đài truyền hình Việt Nam - CEO Minh Anh Group cùng thái độ học tập nghiêm túc của 350 sinh viên tại Hội trường Đa chức năng - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương buổi toạ đàm đã giúp cho các em sinh viên có thêm nhiều thông tin bổ ích về kỹ năng thuyết trình, hiểu biết về nghề nghiệp, từ đó có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân trong xã hội, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng trong quá  trình học tập tại nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi toạ đàm…

Đơn ca: Sv Nguyễn Hoài Linh - 21MN CN ÂN 1

Tam ca: Sv lớp 23MN ÂN 1