Hội nghị viên chức, người lao động khoa Giáo dục mầm non năm học 2023-2024

27 Tháng Chín 2023          13957 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Sáng ngày 27/9/2023, Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VCNLĐ) năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và toàn thể VCNLĐ Khoa Giáo dục Mầm non.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục mầm non

Tại hội nghị, toàn thể toàn thể VCNLĐ TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa đã được nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và phương hướng công tác năm học 2023-2024. Báo cáo đã nêu được những việc khoa làm tốt và những việc còn hạn chế, từ đó đề ra các biện pháp khắc phục trong năm học 2023-2024.

TS. Lê Thị Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn Khoa Giáo dục mầm non phát động
phong trào thi đua năm học 2023-2024

TS. Lê Thị Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn Khoa phát động các phong trào thi đua năm học 2023-2024, nội dung thi đua gắn với Kế hoạch nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2023-2024 của ngành Giáo dục ban hành theo Quyết định số 2457/QĐ-BGDĐT ngày 23/8/2023 của Bộ GD&ĐT và Kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường CĐSPTW.

ThS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa GDMN trao đổi về công tác thực tập và
Nghiên cứu khoa học của sinh viên

ThS. Vũ Văn Tuyên - Giảng viên
khoa GDMN trao đổi về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

CN. Đinh Thúy Quỳnh - Phụ trách công tác sinh viên khoa
GDMN trao đổi về công chuyên môn

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh -
Phó Trưởng khoa GDMN  trao đổi về công tác đào tạo

ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - Uỷ viên BCH Công đoàn trường trao đổi về công tác công đoàn

Các nội dung tham luận sôi nổi tại Hội nghị về các mặt công tác như: Công tác thực tập, công tác nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo, công tác sinh viên, công tác đoàn thể,… những ý kiến đóng góp thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng của VCNLĐ để Khoa ngày càng vững mạnh.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của toàn thể VCNLĐ Khoa Giáo dục Mầm non và những đóng góp hiệu quả của Khoa đối với sự phát triển của Trường CĐSPTW; TS. Nguyễn Thị Thanh động viên giảng viên của Khoa tiếp cận những phương pháp tiên tiến trên thế giới áp dụng công tác đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Nhung nhất trí với Khoa về công tác tổ chức cán bộ.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa chúc mừng
5 đồng chí mới nhận Quyết định Giảng viên chính (tháng 7/2023)

Nhân dịp Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa đã chúc mừng 5 đồng chí mới nhận Quyết định Giảng viên chính đầu tháng 7/2023.

ThS. Vũ Hoàng Vân - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa GDMN thông qua Nghị quyết Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục mầm non
tuyên bố Bế mạc Hội nghị
VCNLĐ năm học 2023-2024

Kết thúc Hội nghị, toàn thể VCNLĐ của Khoa quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Hội nghị năm học 2023-2024./.

NCE - tháng 9/2023