Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc

20 Tháng Năm 2023          1118 lượt xem

TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP

NCE  Sáng ngày 19/5/2023, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập (Trung tâm HTPT Giáo dục Hoà nhập) - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, cũng như động viên công lao dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo; biểu dương thành tích trong học tập, rèn luyện của các em học sinh Điếc; động viên khích lệ những nhân tố mới cho năm học 2023-2024.

Lễ Chào cờ trang trọng của Đại biểu khách mời, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và gần 200 em
học sinh Điếc đang theo học tại Trung tâm

Lễ bế giảng được đón tiếp bà Nguyễn Thị Kim Anh - Điều phối viên Quốc gia, đại diện Tổ chức VAEFA (Hiệp hội vì GD cho mọi người Việt Nam), bà Nguyễn Thị Thủy - Cán bộ VAEFA, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Cán bộ VAEFA, bà Đỗ Phương Anh - đại diện tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, bà Đinh Thị Nga - Hiệu trưởng Trường Mầm non Vườn Cổ Tích, TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm.  Ngoài sự tham dự của gần 200 học sinh điếc ở tất cả các lớp, lễ Bế giảng còn được đón nhiều cha mẹ học sinh điếc đến tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do chính các em học sinh điếc biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã mang lại cho khách mời, thầy cô, cha mẹ và các bạn học sinh điếc nhiều cảm xúc.

Tiết mục nhảy “Lalalay” do các em học sinh Điếc biểu diễn

Tiết mục múa “Hà Nội 12 mùa hoa” do các em học sinh Điếc biểu diễn

Tiết mục nhảy đơn - bạn Nguyễn Đức Thiện - HS Điếc lớp 7A biểu diễn

Tiết mục Biểu diễn võ thuật trên nền nhạc “Sấm vang dòng như nguyệt
do các em học sinh Điếc biểu diễn

Tiết mục đồng diễn “Những trái tim Việt Nam” do các em học sinh Điếc biểu diễn

Tại Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc, TS. Lê Thị Thúy Hằng - Giám đốc Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập đã phát biểu Khai mạc và trình bày Báo cáo Tổng kết đầy đủ, chi tiết về những thành quả của thầy và trò các lớp phổ thông dành cho HS Điếc trong năm học 2022-2023. Nội dung Báo cáo thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy BGH Trường CĐSPTW, sự phối hợp, chung tay của các đơn vị, tổ chức và sự tham gia tích cực trong học tập, rèn luyện của các em học sinh Điếc; đặc biệt tinh thần đoàn kết, thống nhất của Ban giám đốc, đội ngũ giáo viên, nhân viên của Trung tâm và các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các Khối. Với những nỗ lực và kết quả trên, Khối phổ thông dành cho học sinh Điếc của Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò trong việc thúc đẩy sự nghiệp giáo dục dành cho người Điếc; tạo điều kiện cho học sinh điếc có cơ hội được học tập, hòa nhập và phát triển.

TS. Lê Thị Thúy Hằng - Giám đốc Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập phát biểu khai mạc và
trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023

Tại Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua và chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập đã đạt được trong năm học 2022-2023.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và
chúc mừng thầy, trò Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập

Bà Lê Thị Hiền - Đại diện tập thể phụ huynh tặng hoa chúc mừng,
tri ân Nhà trường và các thầy cô Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập

Học sinh Nguyễn Thị Nhật Lệ - lớp 12 A, đại diện gần 200 học sinh Điếc phát biểu và tặng hoa
tri ân các thầy cô giáo

Ths. Nguyễn T. Bích Lan - Phó giám đốc Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập công bố
các Quyết định khen thưởng

Các em học sinh Tiêu biểu khối Tiểu học nhận giấy khen

Các em học sinh Giỏi khối Trung học nhận giấy khen

Các em học sinh Tiên tiến khối Trung học nhận giấy khen

Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc kết thúc tốt đẹp trong niềm tự hào của các thầy cô, niềm hân hoan của cha mẹ và các em học sinh điếc. Đây là một trong những động lực để thầy cô và các em học sinh điếc của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc giảng dạy, học tập và rèn luyện ở những chặng đường tiếp theo.

Đại biểu khách mời, thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và gần 200 học sinh Điếc
chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 dành học sinh Điếc

NCE - tháng 5/2023