Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức tọa đàm “Bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non”

24 Tháng Năm 2023          1441 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non, Ngày 23/5/2023 Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức chương trình toạ đàm với chủ đề “Bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non”

Đến dự buổi toạ đàm, về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ Tịch Công đoàn Trường, TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; Về phía Khoa Giáo dục Mầm non có TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, ThS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non cùng với các giảng viên khoa Giáo dục Mầm non, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên trong Liên chi đoàn.

Khoa Giáo dục Mầm non”

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non phát biểu khai mạc chương trình toạ đàm “Bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non” đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Buổi bồi dưỡng không chỉ giúp các em sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng mà còn tạo cơ hội để các em chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm hay trong giao tiếp, ứng xử với thầy cô, bạn bè, với trẻ mầm non, phụ huynh học sinh và những mối quan hệ khác trong xã hội.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phát biểu chỉ đạo và chia sẻ về kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế đối với sinh viên

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phát biểu chỉ đạo và chia sẻ, trong bối cảnh hiện nay giao tiếp là một hoạt động rất quan trọng đối với con người, bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp là một điều tất yếu trong cuộc sống. Liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Mầm non đưa ra nội dung toạ đàm “Bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên” rất ý nghĩa và thực tiễn. Buổi toạ đàm sẽ giúp cho sinh viên có nhận thức sâu sắc và toàn diện về kỹ năng giao tiếp với thầy cô, bạn bè và nội quy, quy chế của học sinh, sinh viên, từ đó giúp các em nâng cao hiệu quả giao tiếp, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Thoan - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non chia sẻ nội dung: Rèn kĩ năng giao tiếp cho sinh viên và một số biện pháp nâng cao ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên

Tọa đàm với chủ đề “Bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp và ý thức chấp hành nội quy, quy chế cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non” do Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức diễn ra trong cả ngày 23/5/2023, buổi sáng là bồi dưỡng cho các em sinh viên K34, buổi chiều là bồi dưỡng cho các em sinh viên K35. Dưới dự chia sẻ đầy thiết thực, tâm huyết và nhiệt tình của ThS. Nguyễn Thị Thoan và hai cựu sinh viên: Nguyễn Mai Dung K15, Nguyễn Thị Hảo K16 cùng với thái độ học tập nghiêm túc của 350 sinh viên tại Hội trường Đa chức năng, buổi toạ đàm đã giúp cho các em sinh viên đã có thêm nhiều thông tin bổ ích, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục trong Nhà trường.

Cựu Sinh viên Nguyễn Mai Dung - K15 Khoa Giáo dục Mầm non chia sẻ về
sử dụng Tiếng Anh trong học tập và làm việc

Cựu Sinh viên Nguyễn Thị Hảo K16 Khoa Giáo dục Mầm non chia sẻ về

​sử dụng Tiếng Anh trong học tập và làm việc