Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023

21 Tháng Năm 2023          13445 lượt xem

NCE  Nhằm kết nối giữa sinh viên Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng lao động, giúp các em lựa chọn được ngành nghề, môi trường làm việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 20/5/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023.

Toàn cảnh chương trình khai mạc “Ngày hội việc làm" năm 2023

Tham dự ngày hội việc làm, về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. Đặc biệt có sự tham gia của 28 đơn vị, nhà tuyển dụng và gần 1.000 sinh viên năm cuối tham gia Ngày hội việc làm năm 2023.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW

phát biểu khai mạc chương trình Ngày hội việc làm năm 2023

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị, nhà tuyển dụng với Trường CĐSPTW và nhấn mạnh: “Nhà trường với 60 năm truyền thống và 35 năm đào tạo trình độ Cao đẳng đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo giáo viên mầm non trọng điểm trong cả nước, là cơ sở đào tạo tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Hàng năm, Nhà trường đào tạo ra hàng ngàn giáo viên mầm non chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ hiện nay. Thông qua chương trình ngày hội việc làm, với các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho sinh viên, tăng cường sự gắn kết giữa các nhà tuyển dụng với Nhà trường và các em sinh viên, giúp các em có cơ hội tìm kiếm, định hướng việc làm ngay tại trường khi tốt nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía các đơn vị tuyển dụng, làm cơ sở cho việc điều chỉnh, xây dựng các nội dung, chương trình đào tạo phù hợp, đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao”.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao Thư và quà cảm ơn
các đơn vị là Nhà tài trợ Kim cương và Nhà tài trợ Vàng

Tại chương trình, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non đã trao Thư cảm ơn và các phần quà tới các đơn vị là nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ bạc và các đơn vị đồng hành cùng chương trình ngày hội việc làm của Nhà trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Thư và quà
cảm ơn các đơn vị là Nhà tài trợ Bạc

Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non trao Thư và quà cảm ơn các đơn vị
đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023

Tiếp nối chương trinh, đại diện các đơn vị tài trợ kim cương đã giới thiệu tổng quan về đơn vị cũng như các chính sách tuyển dụng nhằm định hướng cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mong muốn và năng lực của các em sinh viên. Các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng của Nhà trường cũng như kỹ năng nghề nghiệp mà các em sinh viên được trang bị.

Đại diện Hệ thống Trường Mầm non
Tuổi Thần Tiên giới thiệu về đơn vị

Cô giáo Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng Trường Mầm non Đức Trí Xa La, đại diện Hệ thống giáo dục
Khai Minh Đức giới thiệu về đơn vị
và tặng hoa chúc mừng ​Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Bà Alexis Toh - Đại diện Công ty Millionaireasia (ngoài cùng bên trái); Bà Trần Ngọc Ánh -
Tổng Giám đốc Công ty Miracle Corperation và diễn viên người mẫu Ngô Công Tuấn Anh
giới thiệu về đơn vị và chương trình tìm kiếm “Gương mặt phụ nữ trao quyền”

Chương trình ngày hội việc làm là hoạt động thường niên, được Trường CĐSPTW đặc biệt quan tâm. Ngày hội không chỉ giành được sự quan tâm của các em sinh viên năm cuối mà còn thu hút đông đảo sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm rất lớn của các em sinh viên toàn trường đối với cơ hội nghề nghiệp của mình, đồng thời thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường CĐSPTW với các đơn vị tuyển dụng.

Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm
cùng đại diện các đơn vị, nhà tuyển dụng

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm năm 2023

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSPTW
Giới thiệu đại biểu, dẫn chương trình Ngày hội

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW trao Thư và quà
cảm ơn các đơn vị là Nhà tài trợ Kim cương và Nhà tài trợ Vàng

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Thư và quà
cảm ơn các đơn vị là Nhà tài trợ Bạc

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Thư và quà cảm ơn
các đơn vị đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non trao Thư và quà
cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023

Một số hình ảnh trò chơi  Bốc thăm trúng thưởng và trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 20 giải Khuyến khích tại Ngày hội việc làm năm 2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

NCE - tháng 5/2023