Hội nghị Công đoàn Khoa Giáo dục đại cương nhiệm kỳ 2023-2025

22 Tháng Hai 2023          796 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Thực hiện công văn số 68/KH-CĐ ngày 22/9/2022 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương về Tổ chức hội nghị công đoàn bộ phận, tổ công đoàn trực thuộc, hướng tới Đại hội đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ngày 16 tháng 2 năm 2023, tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường và 24 công đoàn viên tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương.

Tổ Công đoàn Khoa Giáo dục đại cương tham dự Hội nghị Công đoàn

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị và bầu Ban thư ký giúp việc cho Hội nghị. Với 100% công đoàn viên tham dự Hội nghị nhất trí với nhân sự Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí: (1) Đồng chí Trần Thùy Chi - Tổ trưởng tổ công đoàn, (2) Đồng chí Đỗ Thị Hằng - Tổ phó tổ công đoàn, (3) Đồng chí Trần Thị Bình Minh - Công đoàn viên.

Để Hội nghị diễn ra đúng quy trình, đồng chí Trần Thị Bình Minh thông qua chương trình làm việc của Hội nghị; đồng chí Trần Thùy Chi - Tổ trưởng tổ công đoàn Khoa trình bày Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025 của tổ công đoàn Khoa giáo dục đại cương.

Đồng chí Trần Thùy Chi - Tổ trưởng tổ công đoàn trình bày Báo cáo

Hội nghị công đoàn đã thảo luận với tinh thần dân chủ, sôi nổi đóng góp ghi nhận kết quả hoạt động của tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, và định hướng trong thời gian tới các công đoàn viên trong khoa phát huy vai trò, trách nhiệm tích cực tham gia hoạt động đóng góp vào sự phát triển của tổ công đoàn khoa; đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho các công đoàn viên trong Khoa.

Công đoàn viên Đỗ Thị Thanh Loan, Nguyễn Thị Thanh Nga phát biểu tại Hội nghị

Về phía Công đoàn Trường, đồng chí Phạm Trần Hồng Hà Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá và ghi nhận những đóng góp và tích cực của Tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó, định hướng tổ công đoàn Khoa tiếp tục phát huy thế mạnh của các công đoàn viên và có kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Trong phần tiếp theo, Hội nghị bầu ra Ban kiểm phiếu với 100% công đoàn viên có mặt tại Hội nghị đã nhất trí số lượng và danh sách Ban kiểm phiếu gồm 03 đồng chí: (1) Đồng chí Đặng Quang Hưng - Trưởng ban kiểm phiếu; (2) Đồng chí Lê Thị Hồng Khuyên; (3) Đồng chí Trần Văn Bằng.

Ban Kiểm phiếu làm việc tập trung, nghiêm túc

Phát huy trách nhiệm cao của từng công đoàn viên, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 02 đồng chí:

1. Đồng chí Trần Thùy Chi - Tổ trưởng tổ công đoàn.
  2. Đồng chí Phạm Thị Minh Phúc - Tổ phó tổ công đoàn.

Tại Hội nghị, công đoàn Khoa Giáo dục đại cương tiến hành bầu đại biểu tham dự Đại hội công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 công đoàn viên; giới thiệu nhân sự cho Ban chấp hành công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028; sau đó Ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục đại cương tăng hoa chúc mừng
Ban chấp hành tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2025.

Hội nghị công đoàn Khoa Giáo dục đại cương diễn ra tốt đẹp, các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục đại cương chụp ảnh chúc mừng thành công của Hội nghị./.

NCE - tháng 02/2023