Tuyển sinh

Gần 900 thí sinh dự thi năng khiếu đợt 1 năm 2020 tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

23 Tháng Tám 2020          5061 lượt xem

NCE Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương không ngừng phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu Xã hội, hội nhập quốc tế; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên gia cho ngành đào tạo, đặc biệt là các ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Đặc biệt. Ngày 23/8, có hơn 800 thí sinh vào trường CĐSPTW dự thi các môn năng khiếu - đợt 1 năm 2020.

Thực hiện Đề án Tuyển sinh 172/ĐA-CĐSPTWngày 01/6/2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương về tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2020; Thông báo số 211/TB-HĐTSNGDMN ngày 06/7/2020 về việc tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy và Thông báo số 213/TB-HĐTSNGDMN ngày 07/7/2020 về việc tổ chức thi tuyển năng khiếu, đợt thi tháng 8 năm 2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Gần 900 thí sinh các vùng miền đất nước vui tươi, phấn khởi về dự kỳ thi năng khiếu
Đợt 1 năm 2020 tại Trường CĐSPTW.

Sáng 23/8/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức thi năng khiếu đợt 1 năm 2020. Hội đồng thi diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan và thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 như đo kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch thuốc sát khuẩn và sử dụng khẩu trang trong suốt buổi thi.

Nhà trường tổ chức phân luồng kiểm tra thân nhiệt cho thí sinh và người nhà thí sinh,
đảm bảo các yếu tố an toàn phòng chống dịch Covid-19.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp chỉ đạo và kiểm tra các phòng thi nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, đồng thời động viên tinh thần tới cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ Hội đồng thi và các thí sinh dự thi.

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo và kiểm tra công tác
tổ chức, giám sát tại các phòng thi và động viên cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ kỳ thi.

Trong buổi thi sáng (23/8), Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường xây dựng biểu điểm chi tiết cho các môn thi, tổ chức chấm chung vào đầu buổi thi nhằm đảm bảo sự công bằng trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng môn thi.

Các thí sinh dự thi với tâm lý thoải mái, vui tươi và sẵn sàng thể hiện phần thi năng khiếu
của mình một cách tốt nhất.

Trước đó, sáng ngày 22/8/2020, Nhà trường đã tổ chức hướng dẫn các thủ tục dự thi cho các em thí sinh, điều chỉnh thông tin, hướng dẫn quy chế, hình thức thi và phần thi năng khiếu, giúp các thí sinh có được kỹ năng và tâm lý tốt nhất để thể hiện bài thi của mình.

Các thí sinh theo dõi phóng sự giới thiệu về Nhà trường và lắng nghe
hướng dẫn quy chế thi.

ThS. Trần Xuân Hòa - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo hướng dẫn các thí sinh
những vấn đề cần lưu ý về quy chế thi.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non giới thiệu về
Khoa Giáo dục Mầm non và chúc các thí sinh có sức khỏe, tinh thần tốt nhất bước vào kỳ thi.

Một số hình ảnh trong ngày thi năng khiếu - Đợt 1 năm 2020

Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 (02 ảnh trên)

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ bảo quản tài sản cá nhân cho thí sinh (02 ảnh trên)

Các thí sinh vui tươi, háo hức trước giờ thi (03 ảnh trên)