Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K65A tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

12 Tháng Năm 2022          1399 lượt xem

NCE  Thực hiện Kế hoạch số 1374-QĐ/ĐUK ngày 28/4/2022 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội (Đảng ủy Khối) về việc tổ chức khóa học 65A năm 2022 bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Sáng ngày 12/5/2022, Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K65A tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW).

Lễ chào cờ trang trọng tại lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị
dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K65A Trường CĐSPTW

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW.

Đồng chí Phạm Văn Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
Công bố Quyết định thành lập lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho
đối tượng kết nạp Đảng - K65A tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Phát biểu tại chương trình Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh để được vinh dự đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí học viên, những quần chúng ưu tú phải có hiểu biết về Đảng; phải có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên; luôn nêu cao ý chí của người cách mạng, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, do đó các đồng chí học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong học tập và thực hiện tốt các nội quy lớp học, để khóa học đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ Trường CĐSPTW đã đăng cai địa điểm, phối hợp cùng Đảng ủy Khối chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học,
Cao đẳng Hà Nội phát biểu khai mạc

Thay mặt cho Đảng bộ Trường CĐSPTW, đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Đảng bộ Nhà trường trong mọi hoạt động và đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển Đảng trong đội ngũ sinh viên toàn Khối. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường tin tưởng thông qua lớp học, các đồng chí quần chúng ưu tú sẽ nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu,
cảm ơn và tặng hoa Đảng bộ Khối các
Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Đại diện cho toàn thể học viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi Khai mạc, sinh viên Đinh Hương May - Lớp 20CĐMNH, Trường CĐSPTW bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức lớp học để các đồng chí học viên có cơ hội hình dung rõ nét hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của người đảng viên, từ đó xác định động cơ đúng đắn con đường mình đang nỗ lực phấn đấu; rèn luyện để nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sinh viên Đinh Hương May - Lớp 20CĐMNH, Trường CĐSPTW
đại diện cho toàn thể học viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi Khai mạc

Lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K65A sẽ diễn ra từ ngày 12/5 - 16/5/2022, với sự tham gia của 209 quần chúng ưu tú đến từ 03 Đảng bộ: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học dân lập Phương Đông.

Một số hoạt động Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị
dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K65A

Đồng chí Lê Thị Quý Thi - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
ổn định tổ chức lớp học trước giờ Khai mạc